loading
Check the latest Covid-19 restrictions information before you travel
View details

   AVIGO Bus

   Headquarter: Cảng hàng không sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất

   (31)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check AVIGO bus routes

   From 150k at VeXeRe
   from Vũng Tàu to Hồ Chí Minh
   From 150k at VeXeRe
   from Sài Gòn to Vũng Tàu

   AVIGO bus Information

   Xe AVIGO là một hãng xe mới phục vụ tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu. Đầu tư loại xe limousine skybus cao cấp, AVIGO hứa hẹn mang đến dịch vụ tối ưu cho hành khách. Với dòng xe mang danh “chuyên cơ mặt đất”, hành khách sẽ được trải nghiệm ghế VIP limousine. Bên cạnh đó, hãng xe AVIGO còn chú trọng nhiều đến thái độ phục vụ của nhân viên. Luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành thương hiệu được yêu mến.

   I.Đặt vé xe AVIGO đi Vũng Tàu và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe AVIGO hỗ trợ dòng xe skybus 18 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Bên cạnh đó, AVIGO hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn dòng xe này sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các xe ghế ngồi thông thường.

   AVIGO có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe AVIGO và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe xuất phát từ Sân bay Tân Sơn Nhất. Chưa hỗ trợ trung chuyển khách tận nơi tại Sài Gòn.

   Tại Vũng Tàu, xe trả khách tại 531 Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn AVIGO đi Vũng Tàu:

   Đánh giá xe AVIGO từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao. 

   Nội thất xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Nội thất xe AVIGO đi Vũng Tàu từ Sài Gòn

   Xe Limousine AVIGO là dòng xe skybus 18 chỗ. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình led và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu

   Xe từ Vũng Tàu đi Sài Gòn