loading

Cuong Thinh Bus

Headquarter: Số 65 Đường 19/5, Nguyễn Trãi

(3)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Cuong Thinh bus routes

from Lào Cai to Hà Giang
from Hà Giang to Lào Cai

Cuong Thinh bus Information

 

Vexere mở bán trực tuyến xe limousine cao cấp Cường Thịnh từ Hà Giang đi Sapa.

Xe Cường Thịnh cung cấp xe limousine cao cấp 16 và 19 chỗ VIP trên tuyến đường Hà Giang đi Sapa. Với dòng xe thế hệ mới, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe Cường Thịnh tự hào sẽ đem đến cho quý hành khách trên những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất. Thời gian nhà xe chính thức hoạt động chưa lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những quý hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. Xe Cường Thịnh Hà Giang đi Sapa luôn nỗ lực phục vụ quý khách hết mình nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời..

I.Đặt vé xe Cường Thịnh đi Sapa từ Hà Giang và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Cường Thịnh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

 

Xe Cường Thịnh từ Hà Giang đi Sapa

Xe Cường Thịnh từ Hà Giang đi Sapa

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Cường Thịnh đi Sapa:

Tại Hà Giang, xe Cường Thịnh xuất phát tại Bến xe Hà Giang. Có hỗ trợ đón khách trên đường xe đi khi đặt vé trước. Có hỗ trợ trung chuyển miễn phí nội thành Hà Giang.

Tại Sapa, xe trả khách tại Bến xe Sapa. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Sapa. Khách hàng có thể đặt vé trước bằng cách liên hệ về tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ.

III. Tại sao nên chọn xe Cường Thịnh đi Sapa từ Hà Giang?

Đánh giá xe Cường Thịnh khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Một số đánh giá tiêu biểu từ khách hàng:

Khách hàng Hạnh: “Nhà xe có thái độ và phóng cách làm việc của nhân viên và tài xế tương đối tốt, lịch sự và thân thiện với khách. Tiện nghi trên xe cũng đầy đủ và hiện đại.”

Khách hàng Tâm: “Xe chạy êm ái, nhanh chóng, tài xế liên lạc và đón khách tận nơi, đúng giờ. Xe không bắt khách dọc đường và không nhồi nhét khách.”

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe limousine đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

 

Nội thất xe Cường Thịnh đi Sapa từ Hà Giang

Nội thất xe Cường Thịnh đi Sapa từ Hà Giang

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Cường Thịnh còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

Xe từ Hà Giang đi Sapa

Xe từ Sapa đi Hà Giang

 

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Hà Giang - Hà Giang to Lào Cai - Lào Cai

Cuong Thinh bus ticket from Hà Giang - Hà Giang to Lào Cai - Lào Cai

from Hà Giang - Hà Giang to Sa Pa - Lào Cai

Cuong Thinh bus ticket from Hà Giang - Hà Giang to Sa Pa - Lào Cai

from Sa Pa - Lào Cai to Hà Giang - Hà Giang

Cuong Thinh bus ticket from Sa Pa - Lào Cai to Hà Giang - Hà Giang

from Lào Cai - Lào Cai to Hà Giang - Hà Giang

Cuong Thinh bus ticket from Lào Cai - Lào Cai to Hà Giang - Hà Giang