loading

Limousine Truong Thanh Bus

Headquarter: Số 19 Tố Hữu, Trung Văn

(23)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Limousine Truong Thanh bus routes

from Hà Nội to Lào Cai - Sa Pa
from Lào Cai - Sa Pa to Hà Nội
from Hà Nội to Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên
from Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên to Hà Nội

Limousine Truong Thanh bus Information

Trường Thanh Limousine đi SaPa từ Hà Nội

Limousine Trường Thanh chuyê​n phụ​c vụ​ hành​ khác​h trên tuyến Hà​ Nộ​i - Sa Pa với​ phư​ơ​ng châ​m ""Chuyê​n nghiệp và​ tậ​n tâ​m"". Nhà xe trang bị hệ thống xe Limousine 9 chỗ màu đen sang trọng, quý phái được cải tiến từ dòng xe Transit 16 chỗ cho hành khách có một chuyến đi thoải mái nhất

I.Đặt vé xe Trường Thanh Limousine đi SaPa và vấn đề cần lưu ý:
Hãng xe Trường Thanh limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước vé xe Trường Thanh đi SaPa từ Hà Nội và Vé xe Trường Thanh từ SaPa về Hà Nội dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

Loại xe Dcar Limousine hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

Trường Thanh Limousine đi SaPa

Bên cạnh đó, Trường Thanh limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

    Trường Thanh Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Trường Thanh Limosine và các điểm đón trả khách:

Tại Hà Nội, xe Trường Thanh xuất phát từ Nhà Hát Lớn. Có hỗ trợ đón khách tại trung tâm phố cổ. Bên cạnh đó còn đón khách ở sân bay Nội Bài, phụ thu thêm phí 20.000VNĐ/1 người.

Trường Thanh Limousine có hỗ trợ trung chuyển trong thị trấn SaPa hoặc đón xe ở Bến xe SaPa vì nhà xe chưa có văn phòng tại đây

III. Tại sao nên chọn Trường Thanh đi SaPa từ Hà Nội

Hãng xe Trường Thanh Limousine được đánh giá cao bởi chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

 

Nội thất xe Trường Thanh Limousine đi SaPa từ Hà Nội

Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe Trường Thanh limousine đã trang bị các thiết bị hiện đại như: tivi led 19 inch, hệ thống đèn Led cao cấp, dàn âm thanh Sony, wifi chất lượng cao, cổng sạc USB tại mỗi ghế ngồi.

Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

 

Xem thêm thông tin giá vé và đặt với giá ưu đãi nhất tại VeXeRe.com

Vé xe từ Hà Nội đi SaPa

Vé xe từ SaPa đi Hà Nội

 

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Hà Nội to Sa Pa - Lào Cai

Limousine Truong Thanh bus ticket from Hà Nội to Sa Pa - Lào Cai

from Sa Pa - Lào Cai to Hà Nội

Limousine Truong Thanh bus ticket from Sa Pa - Lào Cai to Hà Nội

from Hà Nội to Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Limousine Truong Thanh bus ticket from Hà Nội to Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

from Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc to Hà Nội

Limousine Truong Thanh bus ticket from Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc to Hà Nội