loading

   Quynh Nhu Bus

   Headquarter: 26 La Sơn Phu Tử, Phường 6

   (10)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Quynh Nhu bus routes

   From 150k at VeXeRe
   from Sài Gòn to Đà Lạt
   From 150k at VeXeRe
   from Đà Lạt - Lâm Đồng to Hồ Chí Minh
   From 150k at VeXeRe
   from Sài Gòn to Bảo Lộc
   From 150k at VeXeRe
   from Sài Gòn to Lâm Đồng

   Quynh Nhu bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Quỳnh Như đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Xe khách Quỳnh Như chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường Sài Gòn - Đà Lạt và ngược lại. Là một hãng xe hoạt động lâu năm, nên nhà xe Quỳnh Như rất có kinh nghiệm đưa đón và vận chuyển hành khách nhanh chóng, an toàn. Với 3 chuyến / ngày và giá vé cạnh tranh, Quỳnh Như hy vọng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

   I.Đặt vé xe Quỳnh Như đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Quỳnh Như sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Quỳnh Như từ Sài Gòn đi Đà Lạtvé xe Quỳnh Như từ Đà Lạt đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe ghế ngồi Quỳnh Như từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe ghế ngồi Quỳnh Như từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

    

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Quỳnh Như đi Đà Lạt:

   Tại Sài Gòn, xe đón khách tại số 391 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, đối diện cổng Bến xe Miền Đông.

   Xe trả khách tại 26 La Sơn Phu Tử, Đà Lạt. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Quỳnh Như đi Đà Lạt?

   Đánh giá xe Quỳnh Như khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Quỳnh Như đi Đà Lạt

   Nội thất xe Quỳnh Như đi Đà Lạt

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Quỳnh Như còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Xe từ Đà Lạt đi Sài Gòn