loading

   Thai Travel Bus Bus

   Headquarter: Khu 4, thị trấn Mai Châu

   (1)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Thai Travel Bus bus routes

   From 285k at VeXeRe
   from Ninh Bình to Mai Châu - Hòa Bình
   From 285k at VeXeRe
   from Mai Châu - Hòa Bình to Ninh Bình

   Thai Travel Bus bus Information

   Xe Thai Travel Bus đi Ninh Bình là hãng xe ghế ngồi solati 16 chỗ chuyên nghiệp phục vụ hành khách theo tuyến đường Mai Châu – Ninh Bình. Với dàn xe mới cùng nhiều trang bị và nhiều tiện ích trên xe. Thai Travel Bus kỳ vọng sẽ đem tới cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Không những thế, hàng xe có một đội ngũ lái xe, phụ xe chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

   I.Đặt vé xe Thai Travel Bus đi Ninh Bình và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Thai Travel Bus hỗ trợ dòng xe solati 16 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Thai Travel Bus đi Ninh Bình

   Xe Thai Travel Bus đi Ninh Bình

   Thai Travel Bus có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Thai Travel Bus và các điểm đón trả khách:

   Tại Mai Châu, xe Thai Travel Bus xuất phát tại Tiểu Khu 4, TT Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình. Có hỗ trợ trung chuyển khách trong bán kính 5km tại Mai Châu.

   Tại Ninh Bình, xe trả khách tại Nhà Nghỉ Đức Tuấn ( Ninh Hải, Hoa Lư). Có hỗ trọ trung chuyển các nhà nghỉ quanh khu vực Tam Cốc. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn Thai Travel Bus đi Ninh Bình từ Mai Châu:

   Đánh giá xe Thai Travel Bus từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe ghế đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh v.v…

   Nội thất xe Thai Travel Bus đi Ninh Bình từ Mai Châu

   Nội thất xe Thai Travel Bus đi Ninh Bình từ Mai Châu

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

    

   Xe Mai Châu đi Ninh Bình

   Xe Ninh Bình đi Mai Châu