Chương trình mở bán trong giai đoạn đặt vé 10 – 12/12/2021, áp dụng cho vé có ngày khởi hành trong giai đoạn 10 – 28/12/2021. Chỉ áp dụng cho các nhà xe tham gia chương trình.

Chương trình mở bán trong giai đoạn đặt vé 10 – 12/12/2021, áp dụng cho vé có ngày khởi hành trong giai đoạn 10 – 28/12/2021. Chỉ áp dụng cho các nhà xe tham gia chương trình

Săn ngay voucher VeXeRe

Voucher giảm

300K

Lấy ngay
Voucher giảm

100K

Lấy ngay
Voucher giảm

50K

Lấy ngay
Voucher giảm

20K

Lấy ngay
Voucher giảm

300K

Lấy ngay
Voucher giảm

100K

Lấy ngay
Voucher giảm

50K

Lấy ngay
Voucher giảm

20K

Lấy ngay

Giảm thêm đến 40K từ đối tác thanh toán

Voucher
ShopeePay

10%

Lấy ngay
Voucher
ZaloPay

20K

Lấy ngay
Voucher
MOCA

10%

Lấy ngay
Voucher ZaloPay

20K

Lấy ngay
Voucher MOCA

10%

Lấy ngay
Voucher SHOPEEPAY

10%

Lấy ngay

Chọn tuyến đường áp dụng mã giảm giá

A title

Image Box text

A title

Image Box text

Đánh giá chân thực từ khách hàng đã đặt vé tại VeXeRe

Mình đã trải nghiệm đặt và đi xe trên Vexere thì cảm thấy những chứng nhận dựa trên review chân thật hiển thị bên ngoài phản ánh rất chính xác chất lượng của nhà xe. Gần đây nhất mình có đặt Xe Nguyễn Kim Limousine trên đó thì xe trung chuyển đón rất sớm, tới nơi có chỗ ngồi đợi là quán cafe nên khá thoải mái. Xe sạch sẽ chạy rất êm, lên đèo gần như không có cảm giác, rất an toàn. Tuy có sự cố máy lạnh và mất thời gian khắc phục nhưng tài xế đã rất cố gắng, mọi người trên xe cũng bình tĩnh. Nhân viên tài xế dễ thương. Lựa chọn chỗ dừng vệ sinh và ăn trưa rất okie, sạch sẽ, đồ ăn nhiều.

Hòa Ngô

Sinh viên

Thật ra khi chọn xe đi Đà Lạt, mình rất chú trọng  về vấn đề sạch sẽ và lái xe an toàn khi đi xe khách. Thì khi thấy các chứng nhận, review chân thật trên web VEXERE của các nhà xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và đặt thử nhà xe Trọng Minh thì đúng như những gì VEXERE show ra cho khách hàng đó là nhân viên nhiệt tình, xe chạy đúng giờ, lái xe an toàn. Tuy nhiên có vài điểm trừ đó là xe này chạy liên tục ít dừng trạm nên sẽ hơi mệt mỏi và phòng nằm hơi nhỏ tý.

Huy Nguyễn

Graphic Designer

Tôi rất hài lòng về nhà xe Trà Lan Viên. Xe sạch sẽ, toilet trên xe rất sạch, đây là điểm cộng cho Trà Lan Viên. Tài xế lái xe cẩn thận. Tôi là người bị say xe, giường của tôi lại ở cuối xe , tuy nhiên suốt chạng đường từ HCM ra Nha Trang tôi không hề có cảm giác say xe hay giằng xóc. Nhân viên nhà xe nhiệt tình giúp đỡ khách , lấy hành lý nhẹ nhàng, cẩn thận. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Trà Lan Viên và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của Trà Lan Viên

Thương Trần

Nhân viên văn phòng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VeXeRe

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 8C Chữ Đồng Tử, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 8,9, Tòa nhà CirCO, 222 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0315133726 do Sở KH và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 27/6/2018