Vé xe Tết 2018

Vì cuộc đời là những chuyến đi ý nghĩa!

Nếu ví cuộc đời là những chuyến đi, bạn sẽ chọn hành trình nào cho cuộc đời mình?

Tại VeXeRe.com, chúng tôi chọn cho mình 1 hành trình trekking hạng nặng với khát vọng "Vì hàng triệu người Việt nam không ai phải xếp hàng mua vé xe Tết" . 4 năm trước vào ngày này, tôi lựa chọn gác lại “giấc mơ Mỹ" để về Việt Nam bắt đầu hành trình cùng với VeXeRe.com. Đồng đội tôi: Đào Việt Thắng "từ bỏ" tập đoàn đa quốc gia; Lương Đăng Dũng "bỏ lại" công ty outsourcing để cùng chung tay với hơn 50 anh em đi trên hành trình cách mạng hoá ngành xe khách và ngành du lịch Việt Nam.

Trải qua 4 năm từ giai đoạn bắt đầu ý tưởng, VeXeRe đang đạt được những bước tiến bộ vượt bậc: hơn 100 hãng xe sử dụng phần mềm và hợp tác bán vé; 500,000 vé xe được bán ra, phủ rộng 1000 tuyến đường toàn quốc. Chúng tôi tự hào vì mình đang sống những tháng ngày thử thách nhưng đầy ý nghĩa, để khi nhìn lại, chúng tôi thấy một tuổi trẻ cuồng nhiệt, không hoài phí. Mỗi tấm vé trao tay giúp bạn có được chuyến đi vui vẻ hạnh phúc lại tạo động lực rất lớn để chúng tôi vững tin tiến lên trong hành trình đầy chông gai thử thách phía trước.

Năm 2016 sắp sửa qua đi, hãy cùng Vexere ngồi nhìn lại chặng đường đã qua, đi tìm những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ trong bạn. 2017 đến rồi, bạn đã sẵn sàng khởi động cho cuộc hành trình mới? Lấy theme "Vì cuộc đời là những chuyến đi ý nghĩa" – , chúng tôi muốn nhắn nhủ đến những người trẻ hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để biến 2017 và những năm sau nữa thành một chuyến đi "ý nghĩa" nhất cuộc đời của mình.

Hành trình hạnh phúc là về nhà

Giải thưởng đạt được

- Giải nhất cuộc thi Echelon Ignite Vietnam 2014

- Giải nhì cuộc thi BSSC Start-up Wheel 2014

- Giải nhì cuộc thi Mekong Bussiness Challenge 2014

- Giải ba cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2015

- Biểu dương dự án Thương Mại Hóa Công Nghệ 2016

- CEO VeXeRe đoạt giải doanh nhân trẻ tiêu biểu 2016