Chuyến Xe Mùa Xuân 2021 - Chắc Vé Trong Tay, An Tâm Đón Tết

Thể lệ chương trình
 • Hoa Mai Sedona

CHUYẾN XE MÙA XUÂN 2021 - CHẮC VÉ TRONG TAY, AN TÂM ĐÓN TẾT

Dịp Tết 2021 năm nay, để giảm bớt phần nào khó khăn của các bạn sinh viên, VeXeRe.com phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh và các nhà xe, các đối tác tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân - 5000 vé xe tết hỗ trợ đến sinh viên” với số tiền tài trợ tương đương 3 tỷ đồng.

Chương trình được triển khai tới hơn 100 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Theo đó, các bạn sinh viên sẽ được nhận được hỗ trợ từ 10% tới 100% giá vé ở tất cả các tuyến đường khi mua vé trực tuyến tại VeXeRe.com. Với lịch trình di chuyển về quê từ ngày 24/01/2021 tới 06/02/2021 (tức từ ngày 12/12 AL – 25/12 AL).

Hy vọng phần hỗ trợ này sẽ giúp các em giảm nhẹ nỗi lo về chi phí để đón một mùa Tết thật vẹn toàn.

Thể lệ và quy định chương trình

1/ QUY ĐỊNH CHUNG:
Chương trình “Chuyến Xe Mùa Xuân - 5000 vé xe tết cho sinh viên” áp dụng cho sinh viên thỏa các điều kiện của chương trình, các điều kiện từ đối tác của VeXeRe.com và chỉ áp dụng trên các tuyến đường được hỗ trợ (được cập nhật tại “Danh sách các hãng xe tài trợ với tấm lòng vàng vì cộng đồng”). Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt các hồ sơ của tất cả các bạn sinh viên đăng ký, ưu tiên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn ở miền trung ảnh hưởng lũ, đồng bào dân tộc thiểu số trước. Vì vậy, nếu có giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo, giấy xác nhận là con em ở miền trung, dân tộc thiểu số (xác nhận từ chính quyền địa phương) các bạn hãy tải hình ảnh lên để Ban Tổ Chức xét duyệt ưu tiên.

2/ THỜI GIAN:

 • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký online từ 24/12/2020 - 05/02/2021
 • Thời gian sinh viên nhận được mã giảm giá vé xe từ ngày 28/12/2020 - 05/02/2021
 • Mã Học Bổng Vé Xe sẽ được áp dụng cho các chuyến xe khởi hành trong khoảng thời gian 24/01/2021 - 06/02/2021 (Ngày khởi hành phải phù hợp với tuyến xe của nhà xe tài trợ.)
 • *Vì số lượng vé từ các nhà tài trợ là có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời gian công bố

3/ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

 • Bước 1: Sinh viên vào trang web chính thức của chương trình tại: https://vexere.com/chuyen-xe-mua-xuan Chọn chuyến xe có hỗ trợ vé tết, được cập nhật tại bảng “Danh sách các nhà xe với tấm lòng vàng vì cộng đồng” và đăng ký nộp hồ sơ vé xe tại mục mục "Nộp hồ sơ vé xe" và điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu và gửi hồ sơ.
 • Bước 2: Ban Tổ Chức sẽ xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả trên VeXeRe.com. Đồng thời sẽ gửi điều kiện và hướng dẫn để sinh viên sử dụng vé xe này qua email cá nhân của mỗi sinh viên có hồ sơ hợp lệ. Mỗi sinh viên nhận được 1 vé xe giẩm giá từ 10% - 100% dưới hình thức mã giảm giá.
 • Bước 3: Sinh viên dùng mã giảm giá này, đặt vé tại tại trang https://vexere.com/chuyen-xe-mua-xuan Tới bước thanh toán vé xe sẽ được giảm số tiền tương ứng từ 10% - 100%, vé xe có ngày khởi hành trong khoảng thời gian 24/01/2021 - 06/02/2021 (tức 12AL - 25AL)

4/ LƯU Ý KHÁC:

 • Học bổng sẽ được cấp theo dạng Mã Giảm Giá gửi đến cho từng bạn sinh viên. Vì giai đoạn tết để đặt được vé sớm, các bạn sinh viên vui lòng khi nhận được mã giảm giá vé xe sẽ cần sử dụng mã giảm giá để đặt vé sau 1 ngày (kể từ ngày nhận mã giảm giá) . Nhập Mã Giảm Giá vào bước thanh toán vé, số tiền sẽ được giảm tương ứng.
 • Mã Giảm Giá đã được cấp chỉ có giá trị cho các chuyến xe khởi hành trong thời gian từ tháng 24/01/2021 - 06/02/2021. Ngoài thời gian trên, Mã Giảm Giá được cấp sẽ không có giá trị.
 • Mỗi Mã Giảm Giá được cấp chỉ được áp dụng 01 lần cho 01 vé, không áp dụng cho nhiều lần đặt vé.

5/ Mỗi sinh viên nhận được vé xe hỗ trợ không được chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trong trường hợp sinh viên nhận được vé xe hỗ trợ mà không đi xe. Trong trường hợp vì bất cứ lý do gì bạn đã nhận được vé xe nhưng không sử dụng để đi xe, hãy liên hệ với BTC để các bạn sinh viên khác có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ chương trình.

6/Sinh viên chịu trách nhiệm về tính trung thực của những thông tin đăng ký. Khi lên xe, nhà xe sẽ yêu cầu đọc số điện thoại mà sinh viên đã đăng ký vé và có thể yêu cầu sinh viên xuất trình CMND kèm vé xe (nếu có). Nếu phát hiện hành vi không trung thực, sinh viên sẽ phải đóng phí bổ sung đầy đủ theo giá vé xe đó, hoặc bị hãng xe từ chối cung cấp dịch vụ vận chuyển.

7/ VeXeRe.com có toàn quyền sử dụng các thông tin bạn đã cung cấp trong trường hợp cần thiết.

8/ Thể lệ và quy định của chương trình có thể thay đổi trong thời gian diễn ra, bạn vui lòng xem lại điều khoản sử dụng thường xuyên tại đây.

TUYẾN ĐƯỜNG NỔI BẬT