Danh sách tuyến đường, hãng xe tết 2019

Bạn đang lọc tuyến đường

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt với đề nghị của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội. Lịch nghỉ Tết Nguyên đán từ thứ hai 4/2/2019 (30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ sáu 8/2/2019 (mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Cộng thêm các ngày thứ bảy, chủ nhật, dịp Tết Nguyên đán có tổng cộng 9 ngày nghỉ.

Với thông tin của hơn 2000 hãng xe, phủ rộng trên 5000 tuyến đường, cùng hệ thống đặt vé trực tuyến tiện lợi, VeXeRe.com sẽ giúp cho quãng đường về nhà ăn Tết của bạn ngắn lại thông qua việc tiết kiệm thời gian đặt vé và chờ xe. Năm 2018, dự kiến với lượng vé gấp nhiều lần so với Tết 2018 và được bán sớm, VeXeRe.com tin rằng "hàng trăm ngàn người Việt Nam không ai phải xếp hàng mua vé" vào dịp Tết 2019 này. Với hình thức đặt vé và thanh toán tiện lợi trên VeXeRe.com, khách hàng dù là đối tượng nào đều dễ dàng thực hiện thao tác mua vé Tết chỉ trong một phút với vài cú nhấp chuột trên điện thoại hay máy tính.

Để biết chi tiết lịch mở bán quý khách vui lòng thường xuyên theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/Vexere và truy cập trang vexere.com/vexetet để cùng chia sẻ thông tin cho mọi người.

Trong trường hợp tuyến đường, hãng xe bạn cần chưa được cập nhật, vui lòng sử dụng khung tìm kiếm bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin.

Các giải thưởng đạt được

Giải nhất cuộc thi Echelon Ignite Vietnam 2014

Giải nhì cuộc thi BSSC Start-up Wheel 2014

Giải nhì cuộc thi Mekong Bussiness Challenge 2014

Giải ba cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2015

Biểu dương dự án Thương Mại Hóa Công Nghệ 2016

CEO VeXeRe đoạt giải doanh nhân trẻ tiêu biểu 2016

Giải nhất cuộc thu Startup Việt báo Vnexpress.net 2016