Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Anh Dung Limousine Bus

   Headquarter: Tổ 45 Khu 5, Cao Thắng

   (4)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Anh Dung Limousine bus routes

   from Hà Nội to Hạ Long - Quảng Ninh
   from Hạ Long - Quảng Ninh to Hà Nội
   from Hà Nội to Quảng Ninh
   from Quảng Ninh to Hà Nội

   Anh Dung Limousine bus Information

   Quảng Ninh là điểm đến luôn có sức hút không thể chối từ nhiều du khách. Bởi thế, ngành vận tải hành khách tuyến Hà Nội - Quảng Ninh ngày càng sôi động và phát triển. Nhiều nhà xe xuất hiện chạy tuyến hành trình này với sự đầu tư, trau chuốt về chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ. Nổi trội trong số đó là xe Anh Dũng Limousine đi Quảng Ninh từ Hà Nội. Nhà xe Anh Dũng Limousine cao cấp luôn cập nhật và đáp ứng nhu cầu mà hành khách mong muốn. Sự cải thiện về động cơ xe, nội thất sang trọng, tiện nghi khiến xe khách Thành Nam limousine trở thành cái tên được chú ý và tin dùng.

   1. Đặt vé xe Anh Dũng Limousine và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Anh Dũng Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước xe Anh Dũng Limousine các tuyến dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi. Tuy nhiên xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Bên cạnh đó, xe Anh Dũng Limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày. Người ngồi sẽ trải nghiệm được cảm giác êm ái, thoải mái nhất. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối. Cả gia đình sẽ có chỗ rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Xe Anh Dũng Limousine có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   2. Địa chỉ và số điện thoại đặt xe Anh Dũng Limousine đi Quảng Ninh

   Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Khu văn hóa nghệ thuật, Cổng chính đường Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Tại Quảng Ninh, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại số VP nhà xe tại     tổ 45, khu 5, phường Cao Thắng, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

   3. Tại sao nên chọn xe Anh Dũng Limousine cao cấp?

   Đánh giá xe Anh Dũng Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn. Thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không. Thậm chí các hành khách cao to cũng phù hợp.

   Xe Anh Dũng Limousine là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường. Không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế. Màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh. Hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất:

   Xe từ Hà Nội đi Hạ Long - Quảng Ninh

   Xe từ Hạ Long -  Quảng Ninh đi Hà Nội