Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Anh Hung Bus

   Headquarter: undefined

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS020724VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jul 02
   info

   Check Anh Hung bus routes

   From 850k at Vexere
   from Hải Dương - Kim Thành to Hồ Chí Minh
   From 850k at Vexere
   from Hồ Chí Minh to Hải Dương - Kim Thành

   Anh Hung bus Information

   Anh Hưng là tuyến đường quen thuộc gắn liền với tên tuổi và hình ảnh của nhà xe Anh Hưng. Với hy vọng giúp hành khách có chuyến đi thoải mái nhất, Anh Hưng luôn quan tâm đến thái độ của nhân viên đối với hành khách. Với phương châm :Sự hài lòng của hành khách là động lực cho chúng tôi cố gắng, vì thế phương châm mà hãng xe Anh Hưng luôn đặt ra và nhắc nhở từng nhân viên của mình thực hiện tốt với mục đích đem lại sự hài lòng cho hành khách. Mọi thắc mắc của hành khách về bất cứ vấn đề liên quan đến hãng xe Anh Hưng, sẽ được đội ngũ nhà xe giải đáp tận tình, minh bạch, tránh những hiểu lầm có thể xảy ra.

   Không giống như các hãng xe khách khác thường phóng nhanh, vượt ẩu để kịp giờ hoặc tranh thủ rước thêm khách, khi đến với Anh Hưng, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên lái xe của Anh Hưng tập trung các bác tài có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái, an toàn.

   Cùng những dịch vụ chất lượng, nhà xeAnh Hưng luôn cố gắng duy trì mức giá vé hợp lý, đảm bảo, mọi đối tượng hành khách đều có thể tiếp cận những dịch vụ ưu đãi nhất của hãng xe.
   Chi tiết truy cập Vexere.com để biết thêm thông tin.