Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Anh Minh Limousine Bus

   Headquarter: 10 Nguyễn Hữu Thọ

   (5)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Anh Minh Limousine bus routes

   From 150k at Vexere
   from Đà Nẵng - Cẩm Lệ to Quảng Ngãi
   From 150k at Vexere
   from Quảng Ngãi to Đà Nẵng
   From 130k at Vexere
   from Đà Nẵng - Cẩm Lệ to Núi Thành
   From 100k at Vexere
   from Đà Nẵng - Cẩm Lệ to Tam Kỳ

   Anh Minh Limousine bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Ánh Minh limousine đi Quảng Nam từ Đà Nẵng

   Từ trước đến nay, tuyến đường Đà Nẵng - Quảng Nam ít được nhiều nhà xe cao cấp khai thác. Quãng đường tuy không dài nhưng nhiều hành khách có nhu cầu được đảm bảo an toàn tuyệt đối trên đường đi cũng như trải nghiệm hành trình thoải mái nhất. Thấu hiểu tâm lý hành khách nhà xe Ánh Minh limousine hoạt động với dòng xe cao cấp, mong muốn đáp ứng nhu cầu tiện lợi nhất cho quý hành khách. Trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, đặt hành khách lên trên hết nên nhà xe luôn hoàn thiện dịch vụ tốt nhất qua từng ngày

   1. Đặt vé xe Ánh Minh limousine và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Ánh Minh limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước xe Ánh Minh limousine các tuyến dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi. Tuy nhiên xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Bên cạnh đó, xe Ánh Minh limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày. Người ngồi sẽ trải nghiệm được cảm giác êm ái, thoải mái nhất. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối. Cả gia đình sẽ có chỗ rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Xe Ánh Minh limousine có chấp nhận vé điện tử. Bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi. Bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   2. Địa chỉ và số điện thoại đặt xe Ánh Minh limousine đi Quảng Nam

   Tại Đà Nẵng, xe có văn phòng tại số 10, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Đà Nẵng.

   Tại Quảng Nam, hành khách có thể liên hệ trực tiếp tại Tam Kỳ và Bưu điện Núi Thành số 469 Phạm Văn Đồng, Núi Thành. Xe hỗ trợ trung chuyển dọc đường Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Tam Kỳ và thị trấn Núi Thành, cảng Kỳ Hà, Khu công nghiệp Cát Lái, Núi Thành

   3. Tại sao nên chọn xe Ánh Minh limousine cao cấp?

   Đánh giá xe Ánh Minh limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn. Thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không. Thậm chí các hành khách cao to cũng phù hợp.

   Xe Ánh Minh limousine là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường. Không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế. Màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh. Hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất:

   Xe từ Đà Nẵng đi Quảng Nam

   Xe từ Quảng Nam đi Đà Nẵng