Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ba Tin Bus

   Headquarter: Thôn 6, Đức Chánh

   (12)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Ba Tin bus routes

   From 300k at Vexere
   from Bình Phước - Đồng Xoài to Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột
   From 300k at Vexere
   from Bình Phước - Đồng Xoài to Gia Lai - Chư Sê
   From 350k at Vexere
   from Bình Phước - Đồng Xoài to Bình Định - Tây Sơn
   From 350k at Vexere
   from Bình Phước - Đồng Xoài to Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

   Ba Tin bus Information

   Xe Ba Tín với  phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp. Vì vậy Ba Tín luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách. Đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề. Có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

   Xe giường nằm đời mới với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Thu Thiên Trang đều được học giao tiếp du lịch. Luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách.

   I.Đặt vé xe Ba Tín đi Quảng Ngãi từ Bình Phước và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Ba Tín sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Ba Tín từ Bình Phước đi Quảng Ngãi

   Xe Ba Tín từ Bình Phước đi Quảng Ngãi

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Ba Tín đi Quảng Ngãi:

   Tại Bình Phước, xe xuất phát tại 648 Phú Riềng Đỏ, Đồng Xoài. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Bình Phước.

   Tại Quảng Ngãi, xe trả khách tại 2 Trần Khánh Dư, Phường Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Ba Tín đi Quảng Ngãi?

   Đánh giá xe Ba Tín khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe Ba Tín đi Quảng Ngãi từ Bình Phước

   Nội thất xe Ba Tín đi Quảng Ngãi từ Bình Phước

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Bình Phước đi Quảng Ngãi

   Xe từ Quảng Ngãi đi Bình Phước