Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Bao Tram Bus

   Headquarter: 36 Hoàng Hoa Thám, Phường Phước Hội

   (4)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS040624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 04
   info

   Check Bao Tram bus routes

   from Sài Gòn to La Gi
   from Biên Hòa to Bình Thuận - Tuy Phong
   from Sài Gòn to Bình Thuận - Tuy Phong
   from La Gi to Hồ Chí Minh

   Bao Tram bus Information

   Xe Bảo Trâm đi Lagi từ Sài Gòn, đi Sài Gòn từ Lagi

   VeXeRe.com cung cấp thông tin xe Bảo Trâm đi Lagi, giúp bạn so sánh giá và tư vấn đặt chỗ các hãng xe chất lượng cao với giá thấp nhất.

   Nhà Xe Bảo Trâm đi Lagi là một trong những nhà xe chất lượng tốt được hành khách tin dùng trên tuyến Sài Gòn - Lagi. Luôn hoạt động dựa trên niềm tin của hành khách, xe Bảo Trâm đi Lagi từng ngày hoàn thiện chất lượng xe và phục vụ của mình. Mang đến cho hành khách những trải nghiệm thoải mái, hài lòng nhất. Nhà xe Bảo Trâm luôn đáp ứng nhu cầu của hành khách bằng những tiện ích đầy đủ và hiện đại. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ thường xuyên của quý hành khách.

    

   Xe Bảo Trâm đi Lagi từ Sài Gòn

   I.Đặt vé Bảo Trâm đi Lagi từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Bảo Trâm sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé Xe Bảo Trâm đi Lagi từ Sài Gòn và ngược lại vé xe Bảo Trâm đi Sài Gòn từ Lagi dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website VeXeRe.com

   Xe Bảo Trâm đi Lagi từ Sài Gòn

    

   Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết.

   Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng xe Bảo Trâm:

   Văn phòng chính của xe Bảo Trâm ở Sài Gòn tại cư xá Bắc Hải. Từ đây, xe sẽ di chuyển đến văn phòng Lagi số 36 Hoàng Hoa Thám.

   Nếu ở Sài Gòn, xe có hỗ trợ trung chuyển tại một số địa điểm cố định: Q1, Q3, Q9, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh,... Trong trường hợp bạn ở các tỉnh thành lân cận, xe cũng có hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi nếu có đặt vé trước. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường, địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại Lagi.

   III. Tại sao nên đặt vé Xe Bảo Trâm đi Lagi?

   Hành khách đánh giá Xe Bảo Trâm đi Lagi là có chất lượng tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế ghế ngồi rộng rãi, êm ái, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí, có thể dùng thoải mái nếu hành khách có yêu cầu.

   Nội thất Xe Bảo Trâm đi Lagi

   Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách, chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của hành khách.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Sài Gòn đi Lagi

   Xe từ Lagi đi Sài Gòn