loading

Camel Travel Bus

Headquarter: 459 Trần Khát Chân

(36)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Camel Travel bus routes

from Thừa Thiên-Huế to Hà Nội
from Hà Nội to Thừa Thiên-Huế
from Quảng Nam to Hà Nội
from Đà Nẵng to Hà Nội

Camel Travel bus Information

VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Camel Travel đi Huế từ Hà Nội

Tuyến đường đi Huế được khá nhiều nhà xe khai thác. Xe Camel Travel là một trong ít những nhà xe được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trên tuyến đường này. Được trang bị dàn xe giường nằm cao cấp, đời mới. Nhà xe hướng tới sự trải nghiệm an toàn, thoải mái của hành khách nên chú trọng chăm chút cả về chất lượng xe lẫn đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Lựa chọn xe Camel Travel đi Huế từ Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

I.Đặt vé xe Camel Travel từ Hà Nội đi Huế và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Camel Travel sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn. Do đó, để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé xe Camel Travel dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website VeXeRe.com

Xe Camel Travel đi Huế

Xe Camel Travel đi Huế

Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, bạn hãy mô tả địa điểm đón càng cụ thể để tài xế dễ nhận biết.

Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé. Nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu. Vì vậy, không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Địa chỉ, số điện thoại xe Camel Travel: thông tin chi tiết

Văn phòng chính của xe Camel Travel tại Hà Nội có địa chỉ tại 459 Trần Khát Chân (Đối diện Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế), Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Từ đây, xe sẽ di chuyển về Huế.

Hiện tại xe chưa hỗ trợ trung chuyển tại Huế. Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn.

Nếu ở Hà Nội, bạn sẽ tự di chuyển ra văn phòng nhà xe để đi xe. Trong trường hợp bạn ở các tỉnh thành lân cận, xe cũng có hỗ trợ đón khách trên cung đường xe đi nếu có đặt vé trước. Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường. Địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

III. Tại sao nên đặt vé xe Camel Travel đi Huế?

Hành khách đánh giá xe Camel Travel là có chất lượng tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng. Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế giường nằm rộng rãi, có chăn đắp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe sẽ cung cấp thoải mái nếu hành khách có yêu cầu.

Nhân viên phục vụ tận tình, sẵn sàng giúp đỡ hành khách bất cứ lúc nào. Đội ngũ tài xế lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách. Nhà xe chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của hành khách.

Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

Xe từ Hà Nội đi Huế

Xe từ Huế đi Hà Nội

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Hà Nội to Huế - Thừa Thiên-Huế

Camel Travel bus ticket from Hà Nội to Huế - Thừa Thiên-Huế

from Hà Nội to Hải Châu - Đà Nẵng

Camel Travel bus ticket from Hà Nội to Hải Châu - Đà Nẵng

from Huế - Thừa Thiên-Huế to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Huế - Thừa Thiên-Huế to Hà Nội

from Đồng Hới - Quảng Bình to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Đồng Hới - Quảng Bình to Hà Nội

from Hà Tĩnh - Hà Tĩnh to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Hà Tĩnh - Hà Tĩnh to Hà Nội

from Thanh Hóa - Thanh Hóa to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Thanh Hóa - Thanh Hóa to Hà Nội

from Ninh Bình - Ninh Bình to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Ninh Bình - Ninh Bình to Hà Nội

from Hải Châu - Đà Nẵng to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Hải Châu - Đà Nẵng to Hà Nội

from Huế - Thừa Thiên-Huế to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Huế - Thừa Thiên-Huế to Hà Nội

from Đồng Hới - Quảng Bình to Hà Nội

Camel Travel bus ticket from Đồng Hới - Quảng Bình to Hà Nội