Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Cat Loi Bus

   Headquarter: undefined

   (8)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Cat Loi bus routes

   From 70k at Vexere
   from Hà Nội to Ninh Bình - Nho Quan
   From 70k at Vexere
   from Ninh Bình - Nho Quan to Hà Nội

   Cat Loi bus Information

   Cát Lợi là đơn vị vận tải đường bộ lâu năm giàu kinh nghiệm trên tuyến đường Ninh Bình - Hà Nội và ngược lại.Từ khi thành lập đến nay, Cát Lợi không ngừng hoàn thiện và phát triển với cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách an toàn- hoàn hảo nhất. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là niềm động lực để Cát Lợi cố gắng. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành, lái xe ân cần, vui vẻ và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn tăng cường phục vụ quý khách 24/7 với các chuyến xe xuất bến mỗi ngày tại các đầu bến. Đảm bảo sẽ cho  hành khách có chuyến đi an toàn, đúng lịch trình.

   Không giống như các hãng xe khách khác thường phóng nhanh, vượt ẩu để kịp giờ hoặc tranh thủ rước thêm khách, khi đến với Cát Lợi, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm vì sự an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên lái xe của Cát Lợi tập trung các bác tài có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái, an toàn.
    Chi tiết truy cập Vexere.com!