Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Co Huong Travel Bus

   Headquarter: 195 Thanh Nhàn

   (8)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Co Huong Travel bus routes

   from Hà Nội to Thanh Hóa - Thanh Hóa
   from Hà Nội to Nghệ An - Vinh
   from Hà Nội to Hà Tĩnh - Thạch Hà
   from Hà Nội to Quảng Bình - Ba Đồn

   Co Huong Travel bus Information

   Cố Hương Travel là một hãng xe lớn và uy tín với tham vọng sẽ góp phần tạo ra những giá trị đổi mới cho ngành xe khách hiện nay bằng chất lượng dịch vụ hành khách của mình.

   Nhà xe đi tuyến đường chính là Hà Nội - Quảng Bình  với nhiều chuyến trong ngày cùng với nhiều tiện ích cần thiết và sự phục vụ tận tình của nhận viên nhằm đưa lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý khách hàng, Cố Hương Travel luôn cam kết chất lượng dịch vụ như chhăn gối sau mỗi chuyến đi đều được giặt sạch, thay ga mới, mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái và có giấc ngủ sâu. Phòng vệ sinh sạch sẽ , xe được lau dọn định kì 1 chuyến 1 lần. Đặc biệt, nhà xe chuẩn bị chỗ ngủ - nghỉ MIỄN PHÍ tại 2 văn phòng. Trong tương lai, nhà xe sẽ đầu tư thêm quy mô cũng như mở rộng thêm các tuyến đường để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất

   Tham khảo thêm lịch trình và đặt vé xe nhà xe Cố Hương Travel ngay tại VeXeRe.com để nhận được những dịch vụ, giá cả và tư vấn tốt nhất.