loading

   Cuc Mung Bus

   Headquarter: Xóm 7, Khai Sơn

   (38)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Cuc Mung bus routes

   From 250k at Vexere
   from Hà Nội to Đô Lương
   From 250k at Vexere
   from Hà Nội to Nghệ An - Quỳnh Lưu
   From 250k at Vexere
   from Bến xe Mỹ Đình to Nghệ An - Quỳnh Lưu
   From 200k at Vexere
   from Hải Phòng to Nghệ An - Quỳnh Lưu

   Cuc Mung bus Information

   Dải đất miền Trung nắng gió luôn có nhiều điều thú vị và khó quên. Đến với Nghệ An, vùng đất miền Trung tươi đẹp và hoài cổ. Xe Cúc Mừng đi Nghệ An từ Hà Nội giúp cho mọi người có một chuyến đi an toàn và nhanh chóng. Nhà xe vận hành dòng xe giường nằm chất lượng cao mang đến cho mọi người chuyến đi thoải mái hơn bao giờ hết.

   Loại xe của nhà xe Cúc Mừng là xe giường nằm cao cấp 46 chỗ (2 tầng) chia làm 3 dạy song song nhau được trang bị hệ thống máy điều hòa, phát sóng wifi hiện đại. Các thiết bị khác như : TV, camera, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái trong suốt hành trình của mình.

   Xe Cúc Mừng đi Nghệ An từ Hà Nội

   Xe Cúc Mừng đi Nghệ An từ Hà Nội

   Xe Cúc Mừng chạy tuyến đường Nghệ An – Hà Nội và ngược lại với tần suất 3 chuyến/ngày. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ các tuyến Hà Nội – Hà Nam, Nghệ An – Lạng Sơn, Hà Nội – Thanh Hóa cho đông đảo hành khách có nhu cầu đi lại. Nhà xe có tăng cường thêm một số chuyến trong những dịp đông khách để đảm bảo khách hàng có thể đi lại thuận tiện nhất.

   Điểm xuất phát tại Hà Nội: Khách sạn Ngân Hà, N1 G1 Chung cư Phú Mỹ (Sau Bến xe Mỹ Đình) - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

   Điểm đến Nghệ An: Quỳnh Lưu, Nghệ An.

   Giá vé: từ 170.000 đến 220.000 đồng/vé

   Thời gian di chuyển khoảng 4-5h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

   2. Địa chỉ, số điện thoại xe Cúc Mừng : thông tin chi tiết

   Nhà xe hỗ trợ trung chuyển khi khách hàng đặt vé trước. Ngoài ra còn có khăn lạnh và nước uống miễn phí cho khách hàng trên suốt chặng đường di chuyển.

   • Văn phòng Anh Sơn: Xóm 1, Xã Lạng Sơn, Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An

   • Văn phòng Hà Nội: Số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

   Quý khách đặt vé thông qua cổng thông tin bán xe trực tuyến VeXeRe một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần đưa mã số đặt vé cho nhân viên soát vé là bạn đã làm thủ tục lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ.

   3. Tại sao chọn xe Cúc Mừng đi Nghệ An từ Hà Nội

   Nhà xe luôn kiểm tra định kỳ các thiết bị trên xe, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất với hành khách.

   Đánh giá xe Cúc Mừng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên và lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhà xe Cúc Mừng luôn chú trọng và chất lượng dịch vụ để hành khách luôn an tâm trên chuyến đi của mình. Trong tương lai, nhà xe sẽ khắc phục những thiếu sót trong quá trình phục vụ và nâng cao chất lượng về mọi mặt.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Hà Nội đi Nghệ An

   Xe từ Nghệ An đi Hà Nội