Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Cuong Coi Bus

   Headquarter: Xóm Co Lương, Vạn Mai

   (5)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Cuong Coi bus routes

   Cuong Coi bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình

   VeXeRe.com cung cấp thông tin xe Cường Còi, giúp bạn so sánh giá và tư vấn đặt chỗ các hãng xe chất lượng cao với giá thấp nhất.

   Xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình là nhà xe hoạt động trên tuyến đường Hà Nội đi Mai Châu - Hòa Bình. Đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách, nhà xe Cường Còi dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và thường xuyên. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nội thất hiện đại, nhà xe Cường Còi luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt, tiện lợi nhất. Hỗ trợ nhiều tiện ích với không gian sang trọng, xe khách Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho chuyến đi của quý hành khách.

   I. Đặt vé xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Cường Còi sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Cường Còi từ Hà Nội đi Mai Châu - Hòa Bình và xe Cường Còi từ Mai Châu - Hòa Bình đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình

   Xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi. Hành khách lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình:

   Tại Hà Nội, xe có bán vé tại ô số 20, bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Hà Nội.

   Tại Mai Châu - Hòa Bình, xe có văn phòng tại Xóm Co Lương, Xã Vạn Mai, Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình.

   Các điểm đón dọc đường chỉ được nhà xe hỗ trợ cho những hành khách có đặt vé trước. Thông thường xe chỉ đón khách tại một số điểm cố định trên lộ trình xe chạy.

   Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình?

   Đánh giá xe Cường Còi khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe ghế ngồi rộng rãi, thoải mái. Hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt. Màn hình LED phục vụ được cho nhu cầu giải trí của hành khách.

   Nội thất xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình

   Nội thất xe Cường Còi đi Mai Châu - Hòa Bình

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Xe khách Cường Còi chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe từ Hà Nội đi Mai Châu - Hòa Bình

   Xe từ Mai Châu - Hòa Bình đi Hà Nội