Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Cuong Tot Bus

   Headquarter: Ngã tư Kim Định

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS040624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 04
   info

   Check Cuong Tot bus routes

   From 800k at Vexere
   from Ninh Bình - Kim Sơn to Cà Mau - Cà Mau
   From 800k at Vexere
   from Cà Mau - Cà Mau to Ninh Bình - Kim Sơn

   Cuong Tot bus Information

   Nhà xe Cường Tốt là hãng xe uy tín, có chất lượng hoạt động từ miền Trung Nam ra khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Cường Tốt chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Ninh Bình - Sài Gòn - Cà Mau. Đến với Cường Tốt, hành khách có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá cả hợp lý của nhà xe.
   Với tiêu chí an toàn hành khách là sự ưu tiên hàng đầu, hãng xe không ngừng đầu tư mua mới và nâng cấp toàn bộ đội xe. Đặc biệt hơn, trong các dịp lễ lớn cuối năm, để đảm bảo hành trình của hành khách được thuận lợi, hãng xe Cường Tốt cam kết sẽ bán vé theo đúng giá quy định; chở đúng số ghế, không nhồi nhét hành khách; chạy đúng hành trình; bao cơm, nước uống dọc đường theo yêu cầu; phục vụ tận tình, chu đáo… Cũng như những hãng xe giường nằm khác, xe Cường Tốt còn được trang bị máy điều hòa giúp hành khách cảm thấy thoải mái dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đến với chúng tôi, hành khách sẽ có những trải nghiệm thú vị.
   Chi tiết về tuyến đường Ninh Bình - Sài Gòn - Cà Mau của nhà xe Cường Tốt, vui lòng truy cập Vexere.com để biết thêm thông tin.