Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Danh Danh Bus

   Headquarter: undefined

   (5)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Danh Danh bus routes

   from Hồ Chí Minh to Phnôm Pênh
   from Phnôm Pênh to Hồ Chí Minh

   Danh Danh bus Information

   Các tuyến xe chạy tuyến Phnôm Pênh- Sài Gòn giúp cho việc đi lại của mọi người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xe Danh Danh là một trong những nhà xe phục vụ tuyến đường này và trở nên thân thiết với nhiều hành khách. Chất lượng phục vụ của nhà xe được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho chuyến đi của mình.

   I. Xe Danh Danh đi Phnôm Pênh từ Sài Gòn

   Xe Danh Danh chuyên tuyến Sài Gòn – Phnôm Pênh với dòng xe ghế ngồi 28 chỗ tiện nghi và hiện đại, cho mọi hành khách cảm giác thoải mái và tiện nghi khi đi trên xe. Các thiết bị trên xe luôn được bảo hành và bảo trì thường xuyên, mang đến cho quý khách chuyến đi an toàn. Xe hoạt động với tần suất 7chuyến/ ngày và có xe tăng cường vào các thời gian cao điểm trong năm.

   Xe Danh Danh đi Phnom Pênh từ Sài Gòn

   Điểm xuất phát tại Sài Gòn: 275C Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 - Hồ Chí Minh.

   Điểm xuất phát tại Phnôm Pênh:  285 Sihanouk Blvd., Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh City - Phnôm Pênh - Phnôm Pênh

   Giá vé: 200.000 đồng/vé

   Thời gian di chuyển khoảng 6h có thể nhanh hoặc chậm do tình hình giao thông hoặc thời tiết. Quý khách có thể tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ thời gian và lịch trình xe chạy.

   II. Địa chỉ và số điện thoại xe Danh Danh : thông tin chi tiết

   Tại Phnôm Pênh, nhà xe có văn phòng tại 285 Sihanouk Blvd., Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh City, Phnôm Pênh, Tỉnh Phnôm Pênh

   Tài Sài Gòn, nhà xe có văn phòng tại số 275C Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh . Quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại nhà xe hoặc thông qua tổng đài 1900 1075 để được hỗ trợ về thông tin giá vé và lịch trình xe chạy.

   Quý khách đặt vé thông qua cổng thông tin bán xe trực tuyến VeXeRe một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần đưa mã số đặt vé cho nhân viên soát vé là bạn đã làm thủ tục lên xe nhanh chóng mà không phải chờ đợi. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7075 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Danh Danh đi Phnôm Pênh từ Sài Gòn

   Đánh giá xe Danh Danh nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng kể cả khách trong và ngoài nước. Là một nhà xe chạy tuyến đường xuyên quốc gia, nhà xe luôn quan tâm đến sự an toàn và sự thoải mái của hành khách. Khách hàng có thể yên tâm trên chuyến xe của mình và tận hưởng thời gian trên xe.

   Chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp trên từng chuyến đi luôn được nhà xe đạt lên hàng đầu để mọi khách hàng được hài lòng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và lái xe nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Phnôm Pênh và ngược lại. Nhà xe Danh Danh xứng đáng là cái tên quen thuộc đối với những ai muốn đi Phnôm Pênh từ Sài Gòn.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Sài Gòn đi Phnôm Pênh

   Xe từ Phnôm Pênh đi Sài Gòn