Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Dong Hien Bus

   Headquarter: 281 Đội Cấn

   (4)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS040624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 04
   info

   Check Dong Hien bus routes

   From 250k at Vexere
   from Hà Nội to Quảng Trị - Đông Hà
   From 250k at Vexere
   from Đông Hà to Hà Nội
   From 250k at Vexere
   from Hà Nội to Đông Hà
   From 250k at Vexere
   from Quảng Trị to Hà Nội

   Dong Hien bus Information

   Nhà xe Dòng Hiền thuộc Công ty Cổ phần ô tô Dòng Hiền, một tổ chức uy tín với 3 văn phòng được đặt tại Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Nội. 

   Dòng Hiền hoạt động mạnh trên tuyến đường Hà Nội - Đồng Hới và ngược lại. Nhà xe sử dụng loại xe giường nằm 40 chỗ rộng rãi tiện ngủ về đêm và ngoài các dịch vụ thiết yếu thì mỗi xe của Dòng Hiền còn được trang bị hệ thống ổ cắm sạc cùng wifi tốc độ cao, hỗ trợ cho việc sử dụng điện thoại của người đi.

   Hành khách có thể hoàn toàn an tâm từ lúc lên xe vào buổi chiều tới khi đặt chân đến điểm đến vào buổi sáng với trải nghiệm đi đường tiện nghi không khác gì ở nhà.

   I.Đặt vé xe Dòng Hiền đi Quảng Trị từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Dòng Hiền sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Dòng Hiền từ Hà Nội đi Quảng Trịxe Dòng Hiền từ Quảng Trị đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Dòng Hiền từ Hà Nội đi Quảng Trị

   Xe Dòng Hiền từ Hà Nội đi Quảng Trị

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Dòng Hiền đi Quảng Trị:

   Văn phòng chính của xe Dòng Hiền ở Hà Nội: 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

   Văn phòng tại Quảng Trị ở số 3 Đặng Dung, Đông Hà, Quảng Trị. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi.

   III. Tại sao nên chọn xe Dòng Hiền đi Quảng Trị?

   Đánh giá xe Dòng Hiền khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Dòng Hiền đi Quảng Trị

   Nội thất xe Dòng Hiền đi Quảng Trị

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe Hà Nội đi Quảng Trị

   Xe Quảng Trị đi Hà Nội