Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Dung Minh Bus

   Headquarter: 29 Nguyễn Huy Tự

   (0)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Dung Minh bus routes

   From 400k at Vexere
   from Hà Nội to Nghệ An - Vinh
   From 400k at Vexere
   from Hà Nội to Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
   From 400k at Vexere
   from Hà Nội to Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
   From 400k at Vexere
   from Hà Tĩnh - Hà Tĩnh to Hà Nội

   Dung Minh bus Information

   Dũng Minh là nhà xe thuộc công ty trách nhiệm hữu hạn Dũng Minh, đây là nhà xe nổi bật với dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Hà Nội - Hà Tỉnh và ngược lại.
   Với tổng cộng gần 10 chuyến xe một ngày xuất phát từ các nhà xe, cũng như thời gian được phân bố đều và được tính toán thích hợp, khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình 1 cách hợp lý nhất. Hiện nay nhà xe Dũng Minh đang chạy xe giường nằm cao cấp 40 chỗ. Trên tất cả các xe đều có hệ thống điều hòa và tivi màn hình màu để phục vụ khách hàng, trang bị các thiết bị cơ bản như bình nước suối, dụng cụ sơ cứu, thuốc chống nôn… cùng với giường và nệm sạch sẽ.Chúng tôi cam kết về một mức giá cố định và cạnh tranh, cùng với đó là đội ngũ phục vụ đầy nhiệt tình và tận tâm với quý khách.Sự lựa chọn của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã cùng đồng hành với công ty Dũng Minh trong thời gian vừa qua.
   Chi tiết vui lòng truy cập Vexere.com để biết thêm thông tin.