Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Giap Diep (Bao Loc) Bus

   Headquarter: 22 Trần Tế Xương, ĐamB'ri

   (53)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS020724VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jul 02
   info
   Coupon code FS020724GDBL20
   20% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jul 02
   info

   Check Giap Diep (Bao Loc) bus routes

   From 300k at Vexere
   from Sài Gòn to Bảo Lộc
   From 300k at Vexere
   from Bảo Lộc to Hồ Chí Minh
   From 300k at Vexere
   from Sài Gòn to Lâm Đồng
   From 300k at Vexere
   from Sài Gòn to Bảo Lâm

   Giap Diep (Bao Loc) bus Information

    

   Xe Giáp Diệp là một trong những thương hiệu uy tín tại Bảo Lộc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Và dàn xe giường nằm, limousine giường phòng chất lượng. Nhà xe Giáp Diệp luôn mong muốn mang tới những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

   Cung cấp dòng xe giường limousine 22 chỗ. Với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh. Giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe đều được học giao tiếp du lịch. Luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách.

   I.Đặt vé xe Giáp Diệp đi Bảo Lộc từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Giáp Diệp sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Giáp Diệp từ Sài Gòn đi Bảo Lộc

   Xe Giáp Diệp từ Sài Gòn đi Bảo Lộc

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Giáp Diệp(Bảo Lộc) và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại 136 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11. Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển khách trong nội thành Sài Gòn (trừ quận 7, quận 12, Bình Chánh, Hóc Môn).

   Tại Bảo Lộc, xe trả khách tại 22 Trần Tế Xương, Đam Bri, Bảo Lộc Lâm Đồng. Xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Giáp Diệp đi Bảo Lộc?

   Đánh giá xe Giáp Diệp khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe Giáp Diệp đi Bảo Lộc từ Sài Gòn

   Nội thất xe Giáp Diệp đi Bảo Lộc từ Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe limousine Sài Gòn đi Bảo Lộc

   Xe limousine Bảo Lộc đi Sài Gòn