Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ha Binh - Hoa Nha Bus

   Headquarter: 454 Nguyễn Viết Xuân

   (1)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS210524VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, May 21
   info

   Check Ha Binh - Hoa Nha bus routes

   from Hồ Chí Minh to Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột
   from Hồ Chí Minh to Gia Lai - Chư Sê
   from Gia Lai - Đức Cơ to Hồ Chí Minh
   from Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột to Hồ Chí Minh

   Ha Binh - Hoa Nha bus Information

   Với dòng xe giường nằm 36 chỗ đi Gia Lai đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe giường nằm 36 chỗ tốt nhất. Trong đó xe Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Hoạt động với phương châm: “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Hà Bình - Hòa Nhã cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Hà Bình - Hòa Nhã hân hạnh phục vụ quý khách.

   I.Đặt vé xe Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Hà Bình - Hòa Nhã hỗ trợ dòng xe giường nằm 36 chỗ. Tuy số lượng ghế nhiều, chất lượng dịch vụ của nhà xe khá chất lượng và hút khách, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm khác, có khả năng cất chứa số lượng lớn hành lý kích thước to. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết trước khi thanh toán.

   Xe Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai

   Xe Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai

   Bên cạnh đó, Hà Bình - Hòa Nhã giường nằm 36 chỗ hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 4 giường ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Hà Bình - Hòa Nhã có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hà Bình - Hòa Nhã và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại địa điểm Bến Xe Miền Đông, Quầy 19, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến.

   Tại Gia Lai, xe có văn phòng tại VP Đức Cơ, 28-30 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, Đức Cơ, Tỉnh Gia Lai. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến. Khách hàng có thể gọi 1900 7070 trong giờ làm việc để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai từ Sài Gòn:

   Đánh giá xe Hà Bình - Hòa Nhã từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế giường nằm chuẩn khách sạn, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai từ Sài Gòn

   Nội thất xe Hà Bình - Hòa Nhã đi Gia Lai từ Sài Gòn

   Xe giường nằm 36 chỗ Hà Bình - Hòa Nhã là dòng xe có thiết kế cao cấp, không gian ngồi rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các tay cầm điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Sài Gòn đi Gia Lai

   Xe Gia Lai đi Sài Gòn