Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ha Giang 23 Bus

   Headquarter: Tổ 2 Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang

   (6)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Ha Giang 23 bus routes

   from Hải Phòng - Đồ Sơn to Hà Giang - Hà Giang
   from Hải Dương - Hải Dương to Hà Giang - Hà Giang
   from Bắc Ninh - Quế Võ to Hà Giang - Hà Giang
   from Hà Giang - Hà Giang to Bắc Ninh - Quế Võ

   Ha Giang 23 bus Information

   Với dòng xe giường nằm 38/44 chỗ đi Hà Giang đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe giường nằm 38/44 chỗ tốt nhất. Trong đó xe Hà Giang 23 đi Hà Giang là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Hoạt động với phương châm: “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Hà Giang 23 cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Hà Giang 23 hân hạnh phục vụ quý khách.

   I.Đặt vé xe Hà Giang 23 đi Hà Giang và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Hà Giang 23 hỗ trợ dòng xe giường nằm 38/44 chỗ. Tuy số lượng ghế nhiều, chất lượng dịch vụ của nhà xe khá chất lượng và hút khách, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm khác, có khả năng cất chứa số lượng lớn hành lý kích thước to. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết trước khi thanh toán.

   Xe Hà Giang 23 đi Hà Giang

   Xe Hà Giang 23 đi Hà Giang

   Bên cạnh đó, Hà Giang 23 giường nằm 38/44 chỗ hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 4 giường ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Hà Giang 23 có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hà Giang 23 và các điểm đón trả khách:

   Tại Hải Phòng, xe chưa có văn phòng hoạt động. Hành khách cần đặt vé trực tuyến trên website Vexere.com để có chuyến đi Hà Giang

   Tại Hà Giang, xe có văn phòng tại Bến xe Hà Giang, Phương Thiện, Hà Giang, Tỉnh Hà Giang. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến. Khách hàng có thể gọi 1900 7070 trong giờ làm việc để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Hà Giang 23 đi Hà Giang từ Hải Phòng:

   Đánh giá xe Hà Giang 23 từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế giường nằm chuẩn khách sạn, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Hà Giang 23 đi Hà Giang từ Hải Phòng

   Nội thất xe Hà Giang 23 đi Hà Giang từ Hải Phòng

   Xe giường nằm 38/44 chỗ Hà Giang 23 là dòng xe có thiết kế cao cấp, không gian ngồi rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các tay cầm điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Hải Phòng đi Hà Giang

   Xe Hà Giang đi Hải Phòng