Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ha Tuan Bus

   Headquarter: Lô 3 B1 Khu tập thể báo An ninh Thủ đô, Mỹ đình 2

   (27)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS040624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 04
   info

   Check Ha Tuan bus routes

   From 120k at Vexere
   from Hà Nội to Chiêm Hóa
   From 120k at Vexere
   from Hà Nội to Tuyên Quang
   From 140k at Vexere
   -7%
   from Hàm Yên to Hà Nội
   From 120k at Vexere
   from Bến xe Mỹ Đình to Chiêm Hóa

   Ha Tuan bus Information

   Xe Hà Tuấn cung cấp xe giường nằm 41 chỗ trên tuyến đường Hà Nội đi Tuyên Quang. Với dòng xe thế hệ mới, cùng đầy đủ các tiện ích, nhà xe Hà Tuấn tự hào sẽ đem đến cho quý hành khách trên những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm nhất. Thời gian nhà xe chính thức hoạt động chưa lâu, nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những quý hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe. Xe Hà Tuấn Hà Nội đi Tuyên Quang luôn nỗ lực phục vụ quý khách hết mình nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời..

    

   I.Đặt vé xe Hà Tuấn đi Tuyên Quang từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hà Tuấn sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Hà Tuấn từ Hà Nội đi Tuyên Quang

   Xe Hà Tuấn từ Hà Nội đi Tuyên Quang

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Hà Tuấn đi Tuyên Quang:

   Tại Hà Nội, xe Hà Tuấn xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Từ Liêm. Chưa hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Hà Nội.

   Tại Tuyên Quang, xe trả khách tại Bến xe Tuyên Quang. Khách hàng có thể đặt vé trước bằng cách gọi về tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé qua web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn xe Hà Tuấn đi Tuyên Quang?

   Đánh giá xe Hà Tuấn khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe Hà Tuấn đi Tuyên Quang từ Hà Nội

   Nội thất xe Hà Tuấn đi Tuyên Quang từ Hà Nội

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Hà Nội đi Tuyên Quang

   Xe từ Tuyên Quang đi Hà Nội