Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ha Tuyen Bus

   Headquarter: 41 Trần Triệu Luật

   (28)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Ha Tuyen bus routes

   from Hồ Chí Minh to Lâm Đồng - Bảo Lộc
   from Lâm Đồng - Lạc Dương to Hồ Chí Minh
   from Hà Nội to Lâm Đồng - Lạc Dương
   from Hà Nội to Đắk Nông - Krông Nô

   Ha Tuyen bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Hà Tuyên đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   I.Đặt vé xe Hà Tuyên đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hà Tuyên sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Hà Tuyên từ Sài Gòn đi Đà Lạtvé xe Hà Tuyên từ Đà Lạt đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Hà Tuyên từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe Hà Tuyên từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

    

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hà Tuyên đi Đà Lạt:

   Văn phòng của Hà Tuyên tại số 41 Trần Triệu Luật, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Xe có hỗ trợ đưa đón khách tận nơi trong trung tâm.

   Xe Hà Tuyên xuất phát từ 147 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Có hỗ trợ trung chuyển tại các quận trung tâm Sài Gòn, bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn lúc đặt vé.

    

   III. Tại sao nên chọn xe Hà Tuyên đi Đà Lạt?

   Khách hàng đánh giá xe Hà Tuyên khá tốt về chất lượng, cam kết khởi hành đúng giờ, và thái độ phục vụ của nhân viên.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Hà Tuyên đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Nội thất xe Hà Tuyên đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Hà Tuyên còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Vé xe từ Đà Lạt đi Sài Gòn