Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hieu Vien Bus

   Headquarter: 27 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân Giang

   (58)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Hieu Vien bus routes

   from TP. Hà Tĩnh to Hà Nội
   from Nghệ An - Vinh to Hà Nội
   from TP. Thanh Hóa to Hà Nội
   from TP. Ninh Bình to Hà Nội

   Hieu Vien bus Information

   Với dòng xe đi Hà Tĩnh đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe tốt nhất. Trong đó xe Hiếu Viện đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Nhà xe cam kết cung cấp các dịch vụ tiện ích nhằm tạo cảm giác thoải mái tối đa cho hành khách trong chuyến đường dài. Được trang bị hệ thống máy điều hòa, wifi hiện đại, tivi ,giường nằm mới, xe khách chất lượng cao Hiếu Viện phục vụ loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ (2 tầng) sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu trên từng chuyến đi. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng và vệ sinh.

   I.Đặt vé xe Hiếu Viện từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Hiếu Viện hỗ trợ dòng xe giường nằm 40 chỗ đời mới. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng gầm chứa đồ của xe có giới hạn. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Hiếu Viện đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn

   Xe Hiếu Viện đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn

   Bên cạnh đó, Hiếu Viện hỗ trợ ghế giường nằm là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi.
   xe Hiếu Viện có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hiếu Viện và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe đón trả khách tại Cổng số 3, dãy số 9 - BX Miền Đông - 292 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến.

   Tại Hà Tĩnh, xe Hiếu Viện hỗ trợ trả khách tận nơi trong thành phố. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại Đường Hàm Nghi kéo dài, Bắc Thượng, Xã Thạch Đài, Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900888684.

   III. Tại sao nên chọn Hiếu Viện từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh:

   Đánh giá xe Hiếu Viện từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn thành ghế giường nằm tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Hiếu Viện đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn

   Nội thất xe Hiếu Viện đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn

   Xe Hiếu Viện có thiết kế 40 ghế giường nằm cao cấp với không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí. Đặc biệt, xe còn có WC trên xe rất tiện nghi, lịch sự.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Sài Gòn đi Hà Tĩnh

   Xe Hà Tĩnh đi Sài Gòn