Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hoa Thuan Anh Bus

   Headquarter: 35 Hoàng Dư Khương, Phường 12

   (1207)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS090424VXR10
   Discount 10% for new user
   info
   Coupon code FS160424HTA20
   20% off for trip departs from Tue, Apr 16
   info

   Check Hoa Thuan Anh bus routes

   From 240k at Vexere
   from Sài Gòn to Cam Ranh
   From 240k at Vexere
   from Cam Ranh to Hồ Chí Minh
   From 240k at Vexere
   from Sài Gòn to Khánh Hòa
   From 240k at Vexere
   from Khánh Hòa to Hồ Chí Minh

   Hoa Thuan Anh bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn

   Là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Cam Ranh đi Sài Gòn, nhà xe Hoà Thuận Anh đang từng bước nhận được sự ủng hộ của quý hành khách. Để thực hiện sứ mệnh của mình, hãng xe Hòa Thuận Anh luôn dành sự quan tâm cao đối với mọi yếu tố cần thiết nhằm đem đến cho quý hành khách những chuyến xe ngày càng an toàn, thoải mái và tiện lợi.
   Đặc biệt, Hòa Thuận Anh vừa nâng cấp thêm dàn xe giường nằm cao cấp limousine 20 giường. Được ví như "phi cơ mặt đất". Với các chuyến đều đặn mỗi ngày nhằm đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của hành khách.

   I.Đặt vé xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hòa Thuận Anh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Hòa Thuận Anh từ Sài Gòn đi Cam Ranhvé xe Hòa Thuận Anh từ Cam Ranh đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Hòa Thuận Anh từ Sài Gòn đi Cam Ranh

   Xe Hòa Thuận Anh từ Sài Gòn đi Cam Ranh

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh:

   Hãng xe có văn phòng tại số 35 Hoàng Dư Khương - Phường 12 , Quận 10. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Sài Gòn. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến. Có hỗ trợ đón khách tại một số điểm cố định như Bến xe Miền Đông, Ngã tư Hàng Xanh, Metro Q.2,...

   Tại Cam Ranh, văn phòng chính ở 171 Phạm Văn Đồng - P.Cam Thuận, Cam Ranh. Có hỗ trợ trả khách tại các địa điểm trong thành phố Cam Ranh

   III. Tại sao nên chọn xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh?

   Đánh giá xe Hòa Thuận Anh khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài GònNội thất xe Hòa Thuận Anh đi Cam Ranh từ Sài Gòn

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Hòa Thuận Anh còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe từ Sài Gòn đi Cam Ranh

   Vé xe từ Cam Ranh đi Sài Gòn