Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hoang Long Vip Bus Bus

   Headquarter: Số 312, tổ 2 khu 5, phường Hà Tu, Hạ Long

   (8)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Hoang Long Vip Bus bus routes

   from Hà Nội to Bắc Ninh - Quế Võ
   from Hà Nội to Quảng Ninh - Đông Triều
   from Quảng Ninh - Cẩm Phả to Hà Nội
   from Bắc Ninh - Quế Võ to Hà Nội

   Hoang Long Vip Bus bus Information

   Trong ngành dịch vụ vận tải, Hoàng Long Vip Bus là một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người. Được thành lập lâu năm cùng với sự không ngừng phát triển Hoàng Long đã tạo nên tên tuổi cũng như sự uy tín trên thị trường.

   Để thuận tiện hơn cho việc đi lại của khách hàng, Hoàng Long đã đầu tư hệ thống xe 16 chỗ cùng với nhiều tiện ích mới giúp quý khách hàng được thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra, quý khách sẽ hài lòng về đội ngũ lái xe và nhân viên được đào tạo bài bản về tác phong phục vụ của Hoàng Long. Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Long xứng đáng là nơi bạn đặt sự tin tưởng của mình khi lựa chọn hành trình. Hiện nay, Hoàng Long Vip Bus có những tuyến đường chính như Hà Nội - Uông Bí, Hà Nội - Cẩm Phả, Hà Nội - Hạ Long,...và ngược lại.

   Tham khảo thêm lịch trình và đặt vé xe khách Hoàng Long Vip Bus ngay tại VeXeRe.com để nhận được những dịch vụ, giá cả và tư vấn tốt nhất.