Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Huetourist Bus

   Headquarter: 120 Lê Lợi

   (15)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Huetourist bus routes

   From 160k at Vexere
   from Thừa Thiên Huế - Huế to Thừa Thiên Huế - Vịnh Lăng Cô
   From 160k at Vexere
   from Thừa Thiên Huế - Huế to Thừa Thiên Huế - Phú Lộc
   From 160k at Vexere
   from Thừa Thiên Huế - Huế to Đà Nẵng - Sơn Trà
   From 160k at Vexere
   from Thừa Thiên Huế - Huế to Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn

   Huetourist bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Huetourist đi Huế từ Đà Nẵng

   Đặt vé trực tuyến xe giường nằm Huetourist đi Huế từ Đà Nẵng với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Huetourist là một trong những nhà xe uy tín trên tuyến đường Đà Nẵng – Huế. Nhà xe luôn hoạt động với phương châm khách hàng là trên hết, Nên chất lượng phục vụ của hãng luôn được khách hàng tin tưởng. Xe Huetourist đi Huế luôn cập nhật nội thất hiện đại, tiện nghi. Nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

   I.Đặt vé xe Huetourist đi Huế từ Đà Nẵng và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Huetourist sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Huetourist từ Đà Nẵng đi Huếvé xe Huetourist từ Huế đi Đà Nẵng với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

    

   Xe Huetourist từ Huế đi Đà Nẵng

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Huetourist đi Huế:

   Xe xuất phát tại Khách sạn A La Carte, 240 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng. Chưa hỗ trợ trung chuyển tại Đà Nẵng. Hành khách cần có mặt tại văn phòng trước 30ph giờ xe xuất bến.

   Tại Huế, xe chỉ trả khách tại 11 Nguyễn Công Trứ, Huế, Thừa Thiên-Huế. Có hỗ trợ trung chuyển trả khách tại một số địa điểm trong nội thành Huế. Khách hàng có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Huetourist đi Huế?

   Đánh giá xe Huetourist khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

    

   Xe Huetourist đi Huế

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách từ Đà Nẵng đi Huế

   Vé xe khách từ Huế đi Đà Nẵng