Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hung Hoa - Thanh Hoa Bus

   Headquarter: 160 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2

   (15)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Hung Hoa - Thanh Hoa bus routes

   From 100k at Vexere
   from Hà Nội to Thanh Hóa
   From 100k at Vexere
   from Bến xe Mỹ Đình to Thanh Hóa
   From 120k at Vexere
   from Hà Nội to Thọ Xuân
   From 120k at Vexere
   from Thọ Xuân to Hà Nội

   Hung Hoa - Thanh Hoa bus Information

    

   Tuyến đường Hà Nội - Thanh Hóa luôn là tuyến đường có đông hành khách di chuyển mỗi dịp lễ Tết. Những chuyến xe chất lượng cao là điều mà hành khách luôn quan tâm để có được sự nghỉ ngơi thoải mái nhất cho chuyến đi. Xe Hùng Hoa từ Hà Nội đi Thanh Hóa là lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của hành khách. Bên cạnh đó, nhà xe còn hoạt động trải dài trên khu vực Hà Nam và Ninh Bình. Nhà xe trang bị các thiết bị tiện ích hiện đại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy thử trải nghiệm chuyến xe thoải mái và tiện lợi nhất với xe khách Hùng Hoa

   I. Đặt vé xe Hùng Hoa từ Hà Nội đi Thanh Hóa và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hùng Hoa sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Hùng Hoa từ Hà Nội đi Thanh Hóa và xe Hùng Hoa từ Thanh Hóa đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Hùng Hoa từ Hà Nội đi Thanh Hóa

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi. Hành khách lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin đón trả, địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Hùng Hoa đi Thanh Hóa:

   Tại Hà Nội, xe có văn phòng tại số 138 Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm và bến xe Nước Ngầm, Hà Nội. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển.

   Tại Thanh Hóa, xe trả khách tại số 165 Lê Hoàn, Thọ Xuân, Thanh Hóa. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển.

   Các điểm đón dọc đường chỉ được nhà xe hỗ trợ cho những hành khách có đặt vé trước. Thông thường xe chỉ đón khách tại một số điểm cố định trên lộ trình xe chạy. Xe có hỗ trợ đón trả khách tại: Phủ Lý, Ninh Bình, Bỉm Sơn,...

   Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   III. Tại sao nên chọn xe Hùng Hoa đi Thanh Hóa?

   Đánh giá xe Hùng Hoa khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng. Nhà xe luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ. Giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới rộng rãi. Nhiều tiện ích hiện đại. Hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt. Màn hình Led phục vụ được cho nhu cầu giải trí của hành khách. Giường nằm massage êm ái, rộng rãi, có chăn đắp, sạch sẽ.

   Nội thất xe Hùng Hoa đi Thanh Hóa

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Xe khách Hùng Hoa chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải. Khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Xe từ Hà Nội đi Thanh Hóa

   Xe từ Thanh Hóa đi Hà Nội