Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hung Kim Chau Bus

   Headquarter: Kim Châu

   (8)
   We don't have any photos information yet.
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Hung Kim Chau bus routes

   from Đắk Lắk - Cư Kuin to Hồ Chí Minh
   from Hồ Chí Minh to Đắk Lắk - Cư Kuin

   Hung Kim Chau bus Information

   Từ bến xe Miền Đông  (Hồ Chí Minh) để bắt xe khách di chuyển ra Cư Kuin (Đak Lak) thì Hùng Kim Châu là lựa chọn hàng đầu. Trong quá trình hoạt động của mình, đối mặt với nhiều khó khăn Hùng Kim Châu ngày càng nâng cao lòng tin đối với hành khách, trở thành lựa chọn hàng đầu đối với người dân Sà Gòn.
   Nhằm mục đích hỗ trợ hành khách thuận lợi trên chuyến đi, nhà xe Hùng Kim Châu đã trang bị nhiều loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa, phát wifi, màn hình LCD chất lượng cao. Với những dịch vụ chất lượng, nhà xe Hùng Kim Châu là cái tên được người dân Sài Thành hay nhắc đến trong những năm gần đây.
   Thêm vào đó, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, doanh nghiệp cũng luôn tổ chức các khóa đào tạo đội ngũ hân viên quản lý, phục vụ , tuyển chọn khắt khe các lái xe có kinh nghiệm lâu năm với tuổi đời lái xe cao. Với phương châm uy tín chất lượng quyết định sự tồn tại của nhà xe Hùng Kim Châu luôn quan tâm đến phản hồi của hành khách, từ đó cải thiện những mặt hạn chế, và phát triển thêm những ưu điểm vốn có.
   Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyến đường Hồ Chí Minh - Đak Lak của nhà xe Hùng Kim Châu, vui lòng truy cập Vexere.com!