Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hung Thanh (Lai Chau) Bus

   Headquarter: Lý Tự Trọng

   (17)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Hung Thanh (Lai Chau) bus routes

   From 200k at Vexere
   from Hà Nội to Yên Bái - Nghĩa Lộ
   From 300k at Vexere
   from Hà Nội to Lai Châu - Than Uyên
   From 300k at Vexere
   from TP. Lai Châu to Hà Nội
   From 200k at Vexere
   from Yên Bái - Mù Cang Chải to Hà Nội

   Hung Thanh (Lai Chau) bus Information

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Hưng Thành đi Lai Châu từ Hà Nội

   Với bề dày kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, luôn mong muốn đem lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, xe Hưng Thành đã và đang được nhiều hành khách lựa chọn sử dụng dịch vụ trên nhiều tuyến đường. Đặc biệt, với tuyến đường Hà Nội - Lai Châu, Hưng Thành được đánh giá nằm trong top đầu những nhà xe chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

   I.Đặt vé xe Hưng Thành đi Lai Châu từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hưng Thành sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Hưng Thành từ Hà Nội đi Lai Châuvé xe Hưng Thành từ Lai Châu đi Hà Nội với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Hưng Thành từ Hà Nội đi Lai Châu

   Xe Hưng Thành từ Hà Nội đi Lai Châu

   Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Hà Nội. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

    

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Hưng Thành đi Lai Châu:

   Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Bến xe Mỹ Đình số 20 Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Từ đây, xe sẽ di chuyển đến Nghĩa Lộ ->  Tú Lệ -> Mù Căng Chải -> Tân Uyên

   Tại Lai Châu, xe trả khách tại Bến xe Lai Châu

   III. Tại sao nên chọn xe Hưng Thành đi Lai Châu?

   Đánh giá xe Hưng Thành khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng. Luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

   Nội thất xe Hưng Thành đi Lai Châu

   Nội thất xe Hưng Thành đi Lai Châu

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Hưng Thành còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

   Vé xe khách đi Lai Châu từ Hà Nội

   Vé xe khách từ Lai Châu đi Hà Nội