Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Hung Thinh (Ha Giang) Bus

   Headquarter: Số 01 phố Cao Bá Quát, Tổ 7, Phường Nguyễn Trãi

   (95)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Hung Thinh (Ha Giang) bus routes

   From 350k at Vexere
   from Hà Nội to TP. Hà Giang
   From 350k at Vexere
   from TP. Hà Giang to Hà Nội

   Hung Thinh (Ha Giang) bus Information

   Xe Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ xe khách vận chuyển hành khách từ Hà Nội đi Hà Giang và ngược lại. Trên xe được trang bị nhiều tiện nghi phục vụ hành khách. Xe Hưng Thịnh đi Hà Giang hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những phút giây thoải mái. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng hãng xe khách Hưng Thịnh cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

   I.Đặt vé xe Hưng Thịnh đi Hà Giang từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hưng Thịnh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Hưng Thịnh từ Hà Nội đi Hà Giang với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Hưng Thịnh từ Hà Nội đi Hà Giang

   Xe Hưng Thịnh từ Hà Nội đi Hà Giang

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Hưng Thịnh đi Hà Giang:

   Tại Hà Nội, xe xuất phát từ Bến xe Gia Lâm. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển khách tại khu vực trung tâm. Tuy nhiên có hỗ trợ đón tại Ngã tư Nội Bài và một số địa điểm cố định hẹn trước trên đường xe đi qua.

   Tại Hà Giang xe trả khách tại Số 01 phố Cao Bá Quát, Tổ 7, Phường Nguyễn Trãi, Hà Giang.  Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tiếp tại web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn xe Hưng Thịnh đi Hà Giang?

   Đánh giá xe Hưng Thịnh khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Hưng Thịnh đi Hà Giang

   Nội thất xe Hưng Thịnh đi Hà Giang

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Hà Nội đi Hà Giang

   Xe Hà Giang đi Hà Nội