loading

   Huong Duong Bus

   Headquarter: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Huong Duong bus routes

   From 245k at VeXeRe
   from Quảng Nam - Hội An to Lâm Đồng - Đà Lạt

   Huong Duong bus Information

   Hướng Dương là hãng xe chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giường nằm, chuyên các cung đường Hội An - Huế, Hội An - Phong Nha, Hội An - Nha Trang, Hội An - Đà Lạt, Hội An - Quy Nhơn!

   Với dàn xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao, tài xế lịch sự, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại những hành trình thú vị cho quý khach hàng!

   I.Đặt vé xe Hướng Dương đi Đà Lạt từ Hội An và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Hướng Dương sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Hướng Dương từ Hội An đi Đà Lạt

   Xe Hướng Dương từ Hội An đi Đà Lạt

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Hướng Dương đi Đà Lạt:

   Hãng xe có văn phòng tại Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng.

   III. Tại sao nên chọn xe Hướng Dương đi Đà Lạt?

   Đánh giá xe Hướng Dương khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v...

   Nội thất xe Hướng Dương đi Đà Lạt từ Hội An

   Nội thất xe Hướng Dương đi Đà Lạt từ Hội An

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.