Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Ke Nghi Bus

   Headquarter: 16/9 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long

   (5)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   directions_bus
   coupon-image-overlay-defaultcoupon-image-default

   30k

   OFF

   ROUND-TRIP
   info

   Discount 30k return ticket

   The booking has a minimum of 1 ticket

   EXP:
   22:09•12/07
   directions_bus
   coupon-image-overlay-defaultcoupon-image-default

   10%

   OFF

   FLASH SALE
   info

   Discount 10%

   The booking has a maximum of 1 ticket

   EXP:
   22:09•12/07

   Check Ke Nghi bus routes

   From 300k at Vexere
   from TP. Sóc Trăng to Hồ Chí Minh
   From 300k at Vexere
   from TP. Sóc Trăng to Đồng Nai - Biên Hòa
   From 300k at Vexere
   from Hậu Giang - Phụng Hiệp to Hồ Chí Minh
   From 300k at Vexere
   from Hậu Giang - Phụng Hiệp to Đồng Nai - Biên Hòa

   Ke Nghi bus Information

    

   Với dòng xe giường nằm 40 chỗ đi Sóc Trăng đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe giường nằm 40 chỗ tốt nhất. Trong đó xe Kế Nghi đi Sóc Trăng là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Hoạt động với phương châm : “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Kế Nghi cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Kế Nghi hân hạnh phục vụ quý khách.

   I.Đặt vé xe Kế Nghi đi Sóc Trăng và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Kế Nghi hỗ trợ dòng xe giường nằm 40 chỗ. Tuy số lượng ghế nhiều, chất lượng dịch vụ của nhà xe khá chất lượng và hút khách, nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm khác, có khả năng cất chứa số lượng lớn hành lý kích thước to. Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn để biết thêm chi tiết trước khi thanh toán.

   Xe Kế Nghi đi Sóc Trăng

   Xe Kế Nghi đi Sóc Trăng

   Bên cạnh đó, Kế Nghi giường nằm 40 chỗ hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 4 giường ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Kế Nghi có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Kế Nghi và các điểm đón trả khách:

   Tại Biên Hòa, xe có văn phòng tại địa điểm số 04 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến

   Tại Sóc Trăng, xe có văn phòng tại 38 Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng. Hành khách dễ dàng chọn địa điểm khi đặt vé trực tuyến. Khách hàng có thể gọi 1900 7070 trong giờ làm việc để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Kế Nghi đi Sóc Trăng từ Biên Hòa:

   Đánh giá xe Kế Nghi từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế giường nằm chuẩn khách sạn, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Kế Nghi đi Sóc Trăng từ Biên Hòa

   Nội thất xe Kế Nghi đi Sóc Trăng từ Biên Hòa

   Xe giường nằm 40 chỗ Kế Nghi là dòng xe có thiết kế cao cấp, không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các tay cầm điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Biên Hòa đi Sóc Trăng

   Xe Sóc Trăng đi Biên Hòa