Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Khanh An Limousine Bus

   Headquarter: Đường Lương Văn Thăng (Phố 4), Đông Thành

   (53)
   banner flash sale
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Get discounts when booking at Vexere

   Coupon code FS180624VXR10
   10% off for trip departs from 12:00 • Tue, Jun 18
   info

   Check Khanh An Limousine bus routes

   From 155k at Vexere
   from Hà Nội to Ninh Bình
   From 155k at Vexere
   from Ninh Bình to Hà Nội
   From 155k at Vexere
   from Sân bay Nội Bài to Ninh Bình
   From 155k at Vexere
   from Ninh Bình to Sân bay Nội Bài

   Khanh An Limousine bus Information

   VeXeRe.com bán vé trực tuyến vé xe từ Hà Nội đi Ninh Bình của Khánh An Limousine.

    

   VeXeRe.com hợp tác cùng Khánh An Limousine mở bán vé trực tuyến xe Limousine chất lượng cao hạng thương gia đi Ninh Bình từ Hà Nội

    

   Vừa sở hữu di sản thế giới hỗn hợp duy nhất ở Việt Nam, vừa có khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình là một trong những điểm nổi bật nhất cả nước hiện nay được nhiều khách du lịch quan tâm. Khánh An Limousine là một thương hiệu mới, chuyên cung cấp dòng xe Limousine cao cấp từ Hà Nội đi Ninh Bình.

    

   I.Đặt vé xe Khánh An Limousine đi Ninh Bình và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Khánh An Limousine hỗ trợ dòng xe 9 chỗ. Số lượng ghế giới hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Dàn xe Khánh An Limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội

   Dàn xe Khánh An Limousine đi Ninh Bình từ Hà Nội

   Để đảm bảo hành trình, tối thiểu trước 3 tiếng giờ xe khởi hành, bạn cần đặt chỗ trước.Bạn có thể đặt trước vé xe từ Hà Nội đi Ninh Bìnhvé xe từ Ninh Bình về Hà Nội dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe Dcar Limousine mang lại cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi đặt vé.

   Xe Limousine chất lượng cao Khánh An từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Xe Limousine chất lượng cao Khánh An từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Bên cạnh đó, nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Hãng xe Khánh An Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.
    

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Khánh An Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, Khánh An Limousine không có văn phòng, bắt đầu xuất phát từ Công viên Cầu Giấy ở góc đường Thành Thái và Trương Công Giai. Xe còn hỗ trợ đón khách tại khu vực Keang Nam, khu đô thị Nam Trung Yên và cổng 3 Big C Thăng Long, tạo điều kiện cho khách hàng thuận lợi trong việc đón xe.

   Nội thất xe Khánh An Limousine đi Ninh Bình

   Nội thất xe Khánh An Limousine đi Ninh Bình

   Tại Ninh Bình, văn phòng chính tọa lạc tại đường Lương Văn Thăng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ xe trung chuyển tận nơi cho khách hàng tại trung tâm Ninh Bình.

    

   III. Tại sao đi Ninh Bình từ Hà Nội nên chọn Khánh An Limousine?

   Hãng xe Khánh An Limousine được đánh giá cao bởi chính các khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn khoảng 1 tiếng rưỡi trên xe. Hãng xe cung cấp nhiều chuyến trong ngày, cách 30 phút có 1 chuyến liên tục từ 4h30 sáng đến 20h30 tối. Vô cùng thuận tiện để khách hàng lựa chọn giờ đi phù hợp.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nội thất xe Khánh An Limousine từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Nội thất xe Khánh An Limousine từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Kèm theo đó, để hành khách có thể nghỉ ngơi và giải trí trên suốt đường đi, hãng xe Khánh An limousine đã trang bị đầy đủ tiện nghi như: Bánh ngọt ăn nhẹ, khăn lạnh, wifi miễn phí, nước suối, ổ cắm sạc USB, LCD hiện đại...

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Hiện tại, VeXeRe.com đã mở bán vé tết xe Khánh An Limousine từ Hà Nội đi Ninh Bình, xem thêm thông tin vé với giá thấp nhất:

    

   Vé xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

   Vé xe từ Ninh Bình đi Hà Nội