loading
Bus
Flight
50k off/seat

   Khanh Hoan Bus

   Headquarter: số nhà 090 Phố Cũ, phường Hợp Giang

   (6)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   VeXeRe - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Khanh Hoan bus routes

   From 230k at VeXeRe
   from Hà Nội to Trùng Khánh
   From 230k at VeXeRe
   from Trùng Khánh to Hà Nội
   From 200k at VeXeRe
   from Hà Nội to Cao Bằng
   From 200k at VeXeRe
   from Hà Nội to Quảng Uyên

   Khanh Hoan bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Khánh Hoàn đi Cao Bằng từ Hà Nội

   Xe Khánh Hoàn là thương hiệu xe giường nằm cao cấp lâu năm trên tuyến đường Hà Nội - Cao Bằng. Đến với nhà Xe Khánh Hoàn , quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về việc đi lại của mình cùng người thân, bạn bè luôn bảo đảm được xuất hành đúng giờ, an toàn, chất lượng. Trên mỗi chuyến đi của hãng xe Khánh Hoàn, quý khách được phục vụ khăn lạnh, nước uống miễn phí. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình niềm nở cũng sẽ giúp hành khách thêm phần thoải mái trong suốt hành trình của mình. 

   I.Đặt vé xe Khánh Hoàn đi Cao Bằng từ Hà Nội và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Khánh Hoàn từ Hà Nội đi Cao Bằng sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Khánh Hoàn từ Hà Nội đi Cao Bằng

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Khánh Hoàn đi Cao Bằng:

   Đón/trả tại Hà Nội:

   – Xe đón khách tại bến xe Mỹ Đình và ngã tư Nội Bài. Hành khách cần có mặt trước giờ xe chạy khoảng 30 phút. Chưa hỗ trợ đón trong nội thành Hà Nội.

   Đón/trả tại Cao Bằng

   – Xe trả tại BX Liên Tỉnh Cao Bằng, thành phố Cao Bằng. Ngoài ra, Khánh Hoàn có xe chạy về các huyện: Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Tà Lùng. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 88 86 84 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn xe Khánh Hoàn đi Cao Bằng?

   Đánh giá xe Khánh Hoàn  khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Khánh Hoàn đi Cao Bằng từ Hà Nội

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Hà Nội đi Cao Bằng

   Xe từ Cao Bằng đi Hà Nội