Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Khanh Huong (Thai Nguyen) Bus

   Headquarter: Tổ 17, phường Tân Long, thành phố Thái Nguyên

   (4)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Khanh Huong (Thai Nguyen) bus routes

   From 150k at Vexere
   from Thái Thụy to Thái Nguyên
   From 150k at Vexere
   from Thái Bình to Thái Nguyên
   From 150k at Vexere
   from Thái Nguyên to Thái Bình
   From 150k at Vexere
   from Thái Nguyên to Thái Thụy

   Khanh Huong (Thai Nguyen) bus Information

   Xe Khánh Hương là một thương hiệu mới, cung cấp xe ghế ngồi 16 chỗ solati cao cấp trên tuyến đường Thái Nguyên đi Thái Bình. Với sự nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ vận chuyển hành khách an toàn- hoàn hảo nhất. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là niềm động lực để Khánh Hương cố gắng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành, lái xe ân cần, vui vẻ  và nhiều kinh nghiệm. Xe Khánh Hương từ Thái Nguyên đi Thái Bình luôn phục vụ quý khách với các chuyến xe xuất bến mỗi ngày tại các đầu bến. Đảm bảo sẽ đưa hành khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

   I.Đặt vé xe Khánh Hương đi Thái Bình từ Thái Nguyên và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Khánh Hương Thái Nguyên đi Thái Bình sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Khánh Hương từ Thái Nguyên đi Thái Bình

   Xe Khánh Hương từ Thái Nguyên đi Thái Bình

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Khánh Hương đi Thái Bình:

   Tại Thái Nguyên, xe đón khách tại Đường tròn Tân Long, Tổ 16, phường Tân Long. Trung chuyển trong bán kính 3Km tính từ điểm Khách sạn Thái Nguyên không tính phí. Đón/trả dọc đường xe chạy.

   Tại Thái Bình, xe trả khách về Ngã tư Gia Lễ, Bến xe Diêm Điền và Bến xe Chợ Lục. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để nhận tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn xe Khánh Hương đi Thái Bình?

   Đánh giá xe Khánh Hương khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   >>> Xem thêm: Xe đi Thái Nguyên từ Hà Nội chất lượng tốt nhất

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Khánh Hương đi Thái Bình từ Thái Nguyên

   Nội thất xe Khánh Hương đi Thái Bình từ Thái Nguyên

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Thái Nguyên đi Thái Bình

   Xe từ Thái Bình đi Thái Nguyên