Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Khanh Thanh Bus

   Headquarter: Tổ 20 Tân Thanh

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Khanh Thanh bus routes

   from Điện Biên - Điện Biên Phủ to Sơn La - Mộc Châu
   from Điện Biên - Điện Biên Phủ to Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên
   from Sơn La - Mộc Châu to Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên
   from Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên to Sơn La - Mộc Châu

   Khanh Thanh bus Information

    

   VeXeRe.com mở bán vé trực tuyến xe Khánh Thanh từ Vĩnh Phúc đi Điện Biên, chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi.

   Khánh Thanh là nhà xe quen thuộc và dần trở nên thân thiết với hành khách di chuyển theo tuyến đường Hà Nội - Điện Biên và ngược lại. Hiện tại các phương tiện vận tải của nhà xe Khánh Thanh chủ yếu là các loại xe ghế ngồi 40 chỗ được trang bị hệ thống điều hòa, phát wifi hiện đại. Hãng xe Khánh Thanh sẽ tổ chức kiểm tra định kì nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho cuộc hành trình. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe Khánh Thanh hành khách sẽ được ưu đãi với mức giá cạnh tranh nhất.

   I.Đặt vé xe Khánh Thanh đi Điện Biên và các vấn đề cần lưu ý:

   Bạn có thể đặt vé giữ chỗ, nhưng cần phải lấy vé sớm hoặc thanh toán tiền vé trước 17h chiều nếu đi trong ngày.

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Khánh Thanh sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Khánh Thanh đi Điện Biên

   Xe Khánh Thanh đi Điện Biên

   Sau khi đặt vé qua VeXeRe.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Khánh Thanh:

   Tại Vĩnh Phúc, xe xuất phát tại Bến xe khách Vĩnh Yên. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành.

   Tại Điện Biên, xe trả khách tại Bến xe Điện Biên. Hành khách có thể gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên đặt vé xe Khánh Thanh đi Điện Biên?

   Khánh hàng đánh giá xe Khánh Thanh có chất lượng tốt, luôn cam kết khởi hành đúng giờ. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi..Xe còn hỗ trợ bữa ăn nhẹ trong các chuyến đi và có dừng nghỉ dọc đường ở các chặng dừng.

   Nội thất xe Khánh Thanh đi Điện Biên

   Nội thất xe Khánh Thanh đi Điện Biên

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách, chỉ có hỗ trợ đón khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

   Xe Khánh Thanh còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Vĩnh Phúc đi Điện Biên

   Xe từ Điện Biên đi Vĩnh Phúc