Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Khanh Thinh Limousine Bus

   Headquarter: Tổ 12, Phù Yên

   (18)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Khanh Thinh Limousine bus routes

   From 250k at Vexere
   from Hà Nội to Sơn La - Phù Yên
   From 250k at Vexere
   from Hà Nội to Sơn La - Bắc Yên
   From 250k at Vexere
   from Sơn La - Bắc Yên to Hà Nội
   From 250k at Vexere
   from Sơn La - Phù Yên to Hà Nội

   Khanh Thinh Limousine bus Information

   Với dòng xe Limousine đi Sơn La đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất.

   Xe Khánh Thịnh hoạt động trên tuyến đường Hà Nội - Sơn La được hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách Khánh Thịnh luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Hà Nội đi Sơn La tuy nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng, nhưng xe Khánh Thịnh limousine đi Sơn La luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

   I.Đặt vé xe Khánh Thịnh Limousine đi Sơn La và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Khánh Thịnh Limousine limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Khánh Thịnh Limousine đi Sơn La

   Xe Khánh Thịnh Limousine đi Sơn La

   Bên cạnh đó, Khánh Thịnh Limousine limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Khánh Thịnh Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Khánh Thịnh Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, xe xuất phát tại X5 Khu tái định cư Dương Khuê, Cầu Giấy. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển trong nội thành Hà Nội.

   Tại Sơn La, xe trả khách tại số 113, khối 11 , thị trấn Phù Yên. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn.

   III. Tại sao nên chọn Khánh Thịnh Limousine đi Sơn La từ Hà Nội:

   Đánh giá xe Khánh Thịnh Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Nội thất xe Khánh Thịnh Limousine đi Sơn La từ Hà Nội

   Nội thất xe Khánh Thịnh Limousine đi Sơn La từ Hà Nội

   Xe Limousine Phương Nguyên là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe limousine Hà Nội đi Sơn La

   Xe limousine Sơn La đi Hà Nội