Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Khanh Thinh (Thai Nguyen) Bus

   Headquarter: Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang

   (6)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Khanh Thinh (Thai Nguyen) bus routes

   From 200k at Vexere
   from Hà Nội to Mộc Châu
   From 200k at Vexere
   from Thái Nguyên to Sơn La
   From 200k at Vexere
   from Thái Nguyên to Mộc Châu
   From 200k at Vexere
   from Hà Nội to Sơn La

   Khanh Thinh (Thai Nguyen) bus Information

    

   Xe Khánh Thịnh là hãng xe khách chất lượng cao có tuyến xe hoạt động chủ yếu từ Hà Nội đi Sơn La và ngược lại. Phục vụ một số ít tuyến đường quen thuộc nên chất lượng của xe Khánh Thịnh luôn được đảm bảo và tập trung đầu tư tốt nhất. Xe Khánh Thịnh đi Sơn La cung cấp xe ghế ngồi 29 chỗ. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên, xe Khánh Thịnh mong khách hàng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

   I.Đặt vé xe Khánh Thịnh đi Sơn La từ Thái Nguyên và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Khánh Thịnh Thái Nguyên đi Sơn La sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

   Xe Khánh Thịnh từ Thái Nguyên đi Sơn La

   Xe Khánh Thịnh từ Thái Nguyên đi Sơn La

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. 

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Thông tin điểm đón/trả và số điện thoại, địa chỉ xe Khánh Thịnh đi Sơn La:

   Tại Thái Nguyên, xe xuất phát tại Bến xe trung tâm Thái Nguyên, Ngõ 398 Thống Nhất, Đồng Quang. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi, nhưng có hỗ trợ đón trên đường xe đi qua.

   Tại Sơn La, xe trả khách về Bến xe Sơn La:

   QL37B, Phố Chợ Lục, Thái Thụy. Hành khách có thể liên hệ về tổng đài 1900 7070 để nhận tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến tại web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn xe Khánh Thịnh đi Sơn La?

   Đánh giá xe Khánh Thịnh khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Khánh Thịnh đi Sơn La từ Thái Nguyên

   Nội thất xe Khánh Thịnh đi Sơn La từ Thái Nguyên

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. 

   Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh,v.v...

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. 

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe từ Thái Nguyên đi Sơn La

   Xe từ Sơn La đi Thái Nguyên