Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Kim Hoan Bus

   Headquarter: Km 125 Quốc Lộ 20, Thị trấn Tân Phú

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Kim Hoan bus routes

   From 80k at Vexere
   from Hồ Chí Minh to Đồng Nai - Tân Phú
   From 80k at Vexere
   from Đồng Nai - Tân Phú to Hồ Chí Minh

   Kim Hoan bus Information

   Nhà xe Kim Hoàn là nhà xe hoạt động lâu năm trong vận chuyển hàng hóa và hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Tân Phú ( Đồng Nai). Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp Kim Hoàn luôn được hành khách tin tưởng và lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.

   Các loại phương tiện vận tải chủ yếu cùa nhà xe Kim Hoàn là các loại xe ghế ngồi cao cấp 30 chỗ chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa tiện nghi, hiện đại. Trung bình mỗi ngày, ở mỗi bến 2 đầu, sẽ có 4 chuyến xuất bến tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng lựa chọn chuyến đi phù hợp cho bản thân và gia đình.

   Giá vé cũng là thế mạnh của nhà xe Kim Hoàn so với các hãng xe khác. Công ty Kim Hoàn luôn tìm cách giảm thiểu chi phí tối đa để duy trì mức giá ve hợp lý, phù hợp mọi đối tượng  hành khách. Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên của hãng xe Kim Hoàn luôn làm hành khách hài lòng. Đến với Kim Hoàn, hành khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, mọi thắc mắc của hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên của nhà xe Kim Hoàn giải đáp tận tình.