Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Le Tran Limousine Bus

   Headquarter: 486C Điện Biên Phủ, P. 21

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Le Tran Limousine bus routes

   from Hồ Chí Minh to Lâm Đồng - Đạ Huoai
   from Lâm Đồng - Đà Lạt to Hồ Chí Minh

   Le Tran Limousine bus Information

   Với dòng xe Limousine đi Đà Lạt đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất. 

   Xe Lê Trần Limousine hoạt động trên tuyến đường Sài Gòn - Đà Lạt được hành khách tin tưởng lựa chọn. Chạy dòng xe limousine cao cấp, xe khách Lê Trần Limousine luôn chú trọng chất lượng phục vụ, nâng cao hệ thống tiện ích phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt tuy nhiều, thời gian di chuyển nhanh chóng, nhưng xe Lê Trần Limousine đi Đà Lạt luôn là sự lựa chọn chất lượng cho hành khách muốn có trải nghiệm an toàn và thú vị.

   I.Đặt vé xe Lê Trần Limousine đi Đà Lạt và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Lê Trần Limousine hỗ trợ dòng xe Ghế ngồi 16 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. 

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Lê Trần Limousine đi Đà Lạt

   Xe Lê Trần Limousine đi Đà Lạt

   Lê Trần Limousine có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Lê Trần Limousine và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe xuất phát tại văn phòng 486C Điện Biên Phủ, Bình Thạnh. Chỉ đón khách tại các địa điểm cố định, chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong nội thành Sài Gòn

   Tại Đà Lạt, xe trả khách tại 30 Bùi Thị Xuân. Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 7070 để được tư vấn hoặc đặt vé trực tuyến trên web/app VeXeRe.

   III. Tại sao nên chọn Lê Trần Limousine đi Đà Lạt từ Sài Gòn:

   Đánh giá xe Lê Trần Limousine từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Nội thất xe Lê Trần Limousine đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Nội thất xe Lê Trần Limousine đi Đà Lạt từ Sài Gòn

   Xe Lê Trần Limousine là dòng xe có thiết kế 16 ghế cao cấp tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Mang lại cảm giác thoải mái nhất cho hành khách trên đường di chuyển.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe limousine Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe limousine Đà Lạt đi Sài Gòn