Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Limo 136 Bus

   Headquarter: 168 Lê Lai

   (0)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Limo 136 bus routes

   from Hà Nội to Thanh Hóa - Thanh Hóa
   from Thanh Hóa - Sầm Sơn to Hà Nội

   Limo 136 bus Information

   Với dòng xe Limousine đi Thanh Hóa đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Limousine tốt nhất. Trong đó Limo 136 là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

   Đi vào hoạt động vào cuối năm 2020, hãng xe Limo 136 đi Thanh Hóa cung cấp dòng xe limousine 9 chỗ. Loại xe có chỗ ngồi cao cấp có chế độ massage tự động cùng chỗ để chân rộng rãi, cổng sạc USB. Sẽ mang lại trải cho hành khách hành trình an toàn, thoải mái. Với tần suất xe chạy 60 phút/chuyến, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và tận tình, Limo 136 chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho hành khách trên từng chuyến đi.

   I.Đặt vé xe Limo 136 đi Thanh Hóa và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Limo 136 hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Bạn có thể đặt vé trước vé xe Limo 136 đi Thanh Hóa từ Hà Nội và vé xe Limo 136 từ Thanh Hóa về Hà Nội dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến VeXeRe.com

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Bên cạnh đó, Limo 136 hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Limo 136 có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Limo 136 và các điểm đón trả khách:

   Tại Hà Nội, văn phòng chính của xe Limo 136 tại số 437 Giải Phóng, quý khách có mặt trước giờ khởi hành 30 phút để lấy vé và lên xe. Với khách hàng có yêu cầu trung chuyển, nhà xe trung chuyển hầu hết các quận trong nội thành TP Hà Nội.

   Tại Thanh Hóa, xe hỗ trợ trung chuyển tận nơi trong thành phố Thanh Hóa. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng 168 Lê Lai, Thanh Hóa.

   III. Tại sao nên chọn Limo 136 đi Thanh Hóa từ Hà Nội:

   Đánh giá xe Limo 136 từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

   Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao. 

   Xe Limo 136 là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Vé xe khách đi Thanh Hóa từ Hà Nội

   Vé xe khách từ Thanh Hóa đi Hà Nội