loading

Long Van Bus

Headquarter: 21 Phạm Văn Đồng, phường Lê Lợi

(18)
Vé Xe RẻDownload VeXeRe app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

Check Long Van bus routes

from Hồ Chí Minh to Đắk Lắk - Buôn Ma Thuột
from Hồ Chí Minh to Đắk Lắk - Buôn Hồ
from Hồ Chí Minh to Gia Lai - Pleiku
from Hồ Chí Minh to Kon Tum - Kon Tum

Long Van bus Information

VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm Long Vân đi Kon Tum từ Sài Gòn

Xe khách chất lượng cao Long Vân hoạt động trên chuyến TP HCM- Kon Tum. Hãng xe Long Vân là một nhà xe có uy tín trên tuyến đường này, hoạt động có quy mô, chất lượng, hoạt động ổn định. Nhờ vậy xe Long Vân đã và đang thu hút một lượng khách ngày càng đông đảo. Nhà xe Long Vân có một sự đầu tư kỹ càng về cơ sở vật chất với dàn xe ghế nằm mới, bến xe có chỗ nghỉ qua đêm cho hành khách. Chất lượng phục vụ đã giúp nhà xe Long Vân giành được nhiều khen ngợi bởi cái tâm với hành khách, sự thân thiện, cởi mở.

I.Đặt vé xe Long Vân đi Kon Tum từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Long Vân sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến vé xe Long Vân từ Sài Gòn đi Kon Tumvé xe Long Vân từ Kon Tum đi Sài Gòn với giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

Xe Long Vân từ Sài Gòn đi Kon Tum

Xe Long Vân từ Sài Gòn đi Kon Tum

Khi đặt vé số lượng ít hoặc vào các ngày trong tuần, bạn có thể thanh toán trước giờ đi 30 phút tại văn phòng Sài Gòn. Với số lượng vé từ 3 trở lên, và các dịp cuối tuần hoặc lễ, Tết, bạn cần thanh toán tiền vé trước giờ đi ít nhất 3 tiếng để đảm bảo hành trình.

Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Long Vân đi Kon Tum:

Xe có văn phòng tại quầy số 77, Bến xe Miền Đông. Tại Sài Gòn chưa hỗ trợ đón khách tận nơi, nhưng xe có nhận đón khách có đặt vé trước tại các điểm cố định như: Cổng chào Bình Dương, Cầu Ông Bố, Ngã tư Hòa Lân, sân vận động Gò Đậu.v.v...

Xe về đến bến cuối cùng tại huyện Ngọc Hồi, có hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong huyện này và TP. Kon Tum bằng xe 16 chỗ.

III. Tại sao nên chọn xe Long Vân đi Kon Tum?

Đánh giá xe Long Vân khá tốt bởi khách hàng trải nghiệm dịch vụ, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, chất lượng luôn bảo đảm.

Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

Nội thất xe Long Vân đi Kon Tum từ Sài Gòn

Nội thất xe Long Vân đi Kon Tum từ Sài Gòn

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Xe Long Vân còn hỗ trợ gửi hàng tại các đầu văn phòng. Chi tiết về chi phí và cách thức gửi hàng, bạn cần liên hệ trước tại các đầu văn phòng, phí gửi hàng sẽ tùy thuộc theo loại hàng và kích thước, khối lượng.

 

Xem thêm thông tin đặt vé các hãng xe khác cùng tuyến đường với giá thấp nhất

Vé xe từ Sài Gòn đi Kon Tum
Vé xe từ Kon Tum đi Sài Gòn

The latest bus fares in 09/2020

RouteBooking details

from Sài Gòn to Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

from Sài Gòn to Buôn Hồ - Đắk Lắk

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Buôn Hồ - Đắk Lắk

from Sài Gòn to Pleiku - Gia Lai

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Pleiku - Gia Lai

from Sài Gòn to Kon Tum - Kon Tum

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Kon Tum - Kon Tum

from Sài Gòn to Đắk Hà - Kon Tum

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Đắk Hà - Kon Tum

from Sài Gòn to Đăk Tô - Kon Tum

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Đăk Tô - Kon Tum

from Sài Gòn to Ngọc Hồi - Kon Tum

Long Van bus ticket from Sài Gòn to Ngọc Hồi - Kon Tum

from Ngọc Hồi - Kon Tum to Sài Gòn

Long Van bus ticket from Ngọc Hồi - Kon Tum to Sài Gòn

from Đăk Tô - Kon Tum to Sài Gòn

Long Van bus ticket from Đăk Tô - Kon Tum to Sài Gòn

from Đắk Hà - Kon Tum to Sài Gòn

Long Van bus ticket from Đắk Hà - Kon Tum to Sài Gòn