loading

   Long Van Limousine Bus

   Headquarter: 42 Lê Lợi, Tân Lợi

   (1035)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Long Van Limousine bus routes

   from Sài Gòn to Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
   From 750k at Vexere
   from Sài Gòn to Đà Lạt
   From 320k at Vexere
   from Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk to Hồ Chí Minh
   From 650k at Vexere
   from Đà Lạt - Lâm Đồng to Hồ Chí Minh

   Long Van Limousine bus Information

   VeXeRe mở bán vé trực tuyến xe giường nằm limousine Long Vân Sài Gòn đi Đà Lạt và Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột.

   Đặt vé trực tuyến xe giường nằm limousine Long Vân Sài Gòn đi Đà Lạt, Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Hành trình từ Sài Gòn đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuột trở nên dễ chịu hơn hết với xe giường nằm limousine Long Vân. Hành khách sẽ có những trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tuyệt vời và thoải mái. Nhất là trên những chiếc Limousine 21 ghế ngã của nhà xe Long Vân. Dòng xe này hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi hành khách một sự trải nghiệm tuyệt vời. Mà từ trước tới giờ chưa có hãng vận chuyển đường bộ có thể đem lại cho hành khách.

   Không ngừng hoàn thiện, không ngừng cải tiến dịch vụ để khẳng định chất lượng đẳng cấp 5 sao từ phương tiện cho tới các hạng mục dịch vụ đi kèm.

   Long Vân sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành vận chuyển khách VIP tại Việt Nam.

   I.Đặt vé xe Long Vân đi Đà Lạt từ Sài Gòn và các vấn đề cần lưu ý:

   Vị trí còn trống khi đặt vé xe Long Vân sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe Long Vân từ Sài Gòn đi Đà Lạtxe Long Vân từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuộtvới giá thấp nhất tại website VeXeRe.com

   Xe Long Vân từ Sài Gòn đi Đà Lạt

   Xe giường nằm limousine Long Vân từ Sài Gòn đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuột

   Xe có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

   Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

   Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

   II. Số điện thoại, địa chỉ của xe Long Vân đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuột

   Tại Sài Gòn, xe có 2 văn phòng ở 2H Ba Gia, Tân Bình và quầy 67 tại Bến xe Miền Đông. Xe có hỗ trợ trung chuyển khách tại các quận trung tâm: Đón Q1, Q3, Q5, Q10, Gò Vấp, Tân Bình

   Tại Đà Lạt xe hỗ trợ đón trả khách trong bán kính 10km từ trung tâm. Hoặc trả về văn phòng số 39 Nguyễn Văn Cừ.
   Tại Buôn Mê Thuột, xe hỗ trợ trả khách tại số 53 Nguyễn Đức Cảnh, Buôn Mê Thuột. 
   Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng trong thời gian làm việc hoặc gọi 1900 7070.

   III. Tại sao nên chọn xe Long Vân đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuột?

   Đánh giá xe Long Vân khá tốt dựa trên trài nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

   Với các điểm đón cố định hẹn trước, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

   Nội thất xe Long Vân đi Đà Lạt

   Nội thất xe giường nằm limousine Long Vân đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuột

   Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

   Dòng xe Limousine 21 ghế ngã VIP này được thiết kế sang trọng, tiện nghi. Mang phong cách của các dòng máy bay hạng siêu sang như A380 “khách sạn bay” và Boeing DreamLiner. Với cấu hình bố trí chỗ ngồi hạng thương gia (Business Class Staggered) cho từng hành khách. Toàn bộ 21 ghế ngã trên xe đều được tinh chỉnh để mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho các hành khách trên xe của Long Vân Limousine.

   Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

    

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com

   Xe Sài Gòn đi Đà Lạt
   Xe Đà Lạt đi Sài Gòn