Loading payment page

This takes less than 15 seconds, please wait.

loading

   Mai Phat Bus

   Headquarter: 41 Phạm Ngũ Lão, phường Phước Hội

   (4)
   Vé Xe Rẻlogo vexereDownload Vexere app to receive reminders about your trips, track your bus location and enjoy other promotions!

   Vexere - Guarantee 150% refund if transport service is not provided error_outline

   Check Mai Phat bus routes

   from Hồ Chí Minh to Bình Thuận - Coco Beach
   from Bình Thuận - La Gi to Hồ Chí Minh

   Mai Phat bus Information

   Với dòng xe đi Bình Thuận đẳng cấp, VeXeRe cung cấp thông tin và tư vấn đặt chỗ các nhà xe Starex tốt nhất. Trong đó xe Mai Phát đi Bình Thuận là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng. Hoạt động với phương châm : “Khách hàng là thượng đế". Đội ngũ nhân viên Đức Tuấn cam kết mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi, Đức Tuấn hân hạnh phục vụ quý khách.

   I. Đặt vé xe Mai Phát đi Bình Thuận và vấn đề cần lưu ý:

   Hãng xe Mai Phát hỗ trợ dòng xe Starex 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé.

   Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán.

   Xe Mai Phát đi Bình Thuận từ Sài Gòn

   Xe Mai Phát đi Bình Thuận từ Sài Gòn

   Bên cạnh đó, Mai Phát hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

   Xe Mai Phát có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi, bạn nên lưu ý giữ điện thoại thường xuyên để tiện liên hệ.

   II. Địa chỉ và số điện thoại đặt vé xe Mai Phát và các điểm đón trả khách:

   Tại Sài Gòn, xe có văn phòng tại 33 Đường Long Hưng, Phường 7, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển. Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi về tổng đài 1900 7070 để được tư vấn và hỗ trợ.

   Tại Bình  Thuận, xe có văn phòng tại La Gi, 41 Phạm Ngũ Lão, Phường Phước Hội, La Gi, Tỉnh Bình Thuận. Xe chưa hỗ trợ trung chuyển.

   III. Tại sao nên chọn Mai Phát đi Bình Thuận từ Sài Gòn:

   Đánh giá xe Mai Phát từ khách hàng khá tốt. Hãng xe cam kết luôn mang đến chất lượng cao cấp nhất, sự hỗ trợ khách hàng tận tình nhất. Được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.

   Xe Mai Phát có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

   Nội thất xe Mai Phát đi Bình Thuận từ Sài Gòn

   Nội thất xe Mai Phát đi Bình Thuận từ Sài Gòn

   Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

   Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

   Ngoài ra, hành khách có thể trải nghiệm đặt vé tiện lợi hơn với nhiều ưu đãi trên app VEXERE: https://vexere.page.link/blog

   Xem thêm thông tin các hãng xe cùng tuyến đường và đặt vé với giá thấp nhất tại VeXeRe.com:

   Xe từ Sài Gòn đi Bình Thuận

   Xe từ Bình Thuận đi Sài Gòn